lái thử xe điện VinFast

Chương trình lái thử xe VinFast và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký

Khi đăng ký lái thử xe VinFast cần nêu rõ nhu cầu muốn lái xe gì và địa điểm tại đâu. Việc cung cấp đầy đủ thông tin giúp thủ tục đăng ký lái thử xe điện VinFast nhanh gọn và khách hàng có được trải nghiệm lái dòng xe mình yêu thích.

1. Chương trình lái thử xe VinFast

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua xe, VinFast triển khai chương trình lái thử xe nhận được nhiều sự hưởng ứng, tham gia của người dùng.

Khách hàng có thể đăng ký lái thử các dòng xe VinFast như sau:

 • Thử nghiệm xe máy VinFast với các mẫu xe: Klara S, Impes, Ludo
 • Thử nghiệm ô tô VinFast các mẫu xe: Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0, VF e34.

Hiện nay đối với các dòng ô tô điện, VinFast chỉ áp dụng lái thử với VF e34.

Khách hàng có thể đăng ký lái thử xe VinFast trước khi quyết định mua xe 

Khách hàng có thể đăng ký lái thử xe VinFast trước khi quyết định mua xe (Nguồn: xedienxanh.net)

Xem thêm:

2. Hướng dẫn các bước đăng ký lái thử xe VinFast 

Thay vì phải đến trực tiếp trung tâm hoặc showroom, việc đăng ký lái thử xe VinFast có thể thực hiện ngay tại nhà. Tất cả đều được đáp ứng theo chính yêu cầu và sự tiện lợi nhất của khách hàng.

Trước tiên khi đăng ký lái thử xe, người dùng cần chọn được dòng xe mong muốn được trải nghiệm, sau đó gửi yêu cầu đến hệ thống chăm sóc của hãng để được phục vụ.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong số những kênh đăng ký lái thử xe VinFast sau:

 • Đăng ký trên website xedienxanh.net
 • Gọi điện trực tiếp tới tổng đài CSKH qua hotline 1900 23 23 89 hoặc gửi thư đến địa chỉ email: cskh@vinfast.vn
 • Nhắn tin trực tiếp tại Fanpage VinFast Vietnam để lại thông tin và được tư vấn
 • Đăng ký thông qua tư vấn bán hàng, trực tiếp tại Showroom/Nhà phân phối VinFast

Sau khi tiếp nhận được thông tin đăng ký lái thử xe điện VinFast, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn gọi điện lại xác nhận thông tin cũng như chuyển hồ sơ về showroom gần nhất tại nơi khách hàng đang ở để trải nghiệm dịch vụ lái xe thử.

Khách hàng có thể đăng ký lái thử xe VinFast tại nhà một cách đơn giản, nhanh chóng (Nguồn: xedienxanh.net)

3. Những lưu ý khi lái thử xe điện VinFast

Hiện nay quy trình thử nghiệm xe điện VinFast đã được tối ưu hóa nên mọi thao tác đều khá đơn giản, tiện lợi, nhanh gọn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Khi thực hiện đăng ký lái thử xe VinFast cần lưu ý một vài vấn đề quan trọng sau:

 • Thông tin cá nhân về địa chỉ, tên tuổi, số điện thoại, căn cước công dân cần chính xác tuyệt đối.
 • Nếu có những thắc mắc về việc lái thử xe điện VinFast, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp để có được câu trả lời cụ thể nhất.
 • Trường hợp khách hàng không ở Hà Nội, thông tin đăng ký lái thử xe VinFast sẽ được chuyển đến showroom gần nhất tại địa phương.
 • Trong quá trình lái thử, người lái nên tham khảo ý kiến nhân viên tư vấn để trải nghiệm những tính năng nổi bật, đặc thù nhất của xe.
 • Để đánh giá được khách quan ưu – nhược điểm của xe, người lái không nên tự tạo áp lực hoặc kỳ vọng quá lớn, hãy coi đây là một trải nghiệm mới mẻ.
 • Trong quá trình điều khiển xe, người lái nên tiết chế để tránh va chạm ngoài ý muốn do chưa quen xe khi điều khiển một chiếc ô tô mới.
 • Nhân viên tư vấn là những người được đào tạo nghiệp vụ bài bản, hiểu từng mẫu xe sẽ là người đồng hành, đưa ra lời khuyên để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Về cơ bản, lái thử xe điện VinFast là một dịch vụ mới mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng cũng như giúp việc đưa ra quyết mua xe được phù hợp hơn. Khách hàng đăng ký theo những hướng dẫn trên sẽ được lái thử xe VinFast trong thời gian sớm nhất.

Scroll to Top