định vị gps ô tô thumb

Định vị GPS ô tô điện VinFast VF e34 hỗ trợ đắc lực cho người lái

Thiết bị định vị GPS ô tô của dòng xe điện VinFast VF e34 cho phép người dùng dễ dàng xác định vị trí, bám sát hành trình di chuyển thông qua ứng dụng điện thoại. Định vị ô tô bằng điện thoại của VF e34 chắc chắn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. 

Xem thêm: VinFast VF e34 – Ô tô điện thông minh kết nối dễ dàng với smartphone

Tìm hiểu GPS là gì?

GPS là viết tắt của Global Positioning System dịch tiếng Việt là hệ thống định vị toàn cầu. Hệ thống này sử dụng mạng lưới gồm 27 vệ tinh khác nhau, một máy thu và các thuật toán để được đồng bộ hóa dữ liệu vị trí, vận tốc, thời gian cho việc di chuyển trên biển, đường bộ, trên không. 

Thiết bị thực hiện định vị GPS cho phép người dùng dễ dàng xác định vị trí, điểm dừng đỗ, bám sát hành trình di chuyển. Các thông tin sẽ được gửi đến điện thoại, đồng hồ, máy tính đã được kết nối với thiết bị. 

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, thiết bị GPS có mặt ở khắp mọi nơi. Định vị GPS ô tô có thể được kết nối linh hoạt thông qua điện thoại di động, máy tính, đồng hồ thông minh của chủ xe. 

Xem thêm: Đèn báo ô tô: Ký hiệu & ý nghĩa các loại đèn cảnh báo, báo lỗi

Thiết bị có khả năng định vị GPS ô tô giúp người dùng theo dõi hành trình di chuyển của mình

Thiết bị thực hiện định vị GPS ô tô giúp người dùng  theo dõi hành trình di chuyển của mình (Nguồn: xedienxanh.net)

Nguyên lý hoạt động của GPS ô tô

Về cơ bản, nguyên lý hoạt động thiết bị định vị GPS ô tô khá đơn giản.  Hoặc định vị ô tô bằng thiết bị điện thoại và máy tính, máy tính bảng hoặc thông qua cú pháp tin nhắn. Cụ thể:

  • Cách 1: Sau khi lắp thiết bị thực hiện định vị GPS trên xe, bạn sẽ được cung cấp một phần mềm (bao gồm tài khoản và mật khẩu) tương thích với thiết bị. Ngay sau khi đăng nhập vào phần mềm, người dùng có thể theo dõi, quản lý xe mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại, máy tính cá nhân. Thông qua định vị ô tô, chủ xe có thể xác định vị trí xe, theo dõi trực tuyến hành trình theo thời gian trên bản đồ hiển thị.
  • Cách 2: Trường hợp không muốn sử dụng phần mềm, chủ xe có thể nhắn tin theo cú pháp được cung cấp sẵn đến số sim 3G được cài đặt trong thiết bị thực hiện định vị GPS. Ngay sau khi nhận được tin nhắn, sẽ có 1 đường link vị trí hiện tại của xe gửi đến điện thoại cá nhân. Click vào đường link là bạn có thể biết được vị trí xe đang ở khu vực nào. Tuy nhiên, do không thể nắm bắt được đầy đủ thông tin như cách 1 nên rất ít người sử dụng cách này. 

Xem thêm: Tìm hiểu taplo ô tô là gì? Ý nghĩa các biểu tượng trên taplo ô tô

VinFast VF e34 cho phép người dùng kết nối định vị GPS ô tô với thiết bị di động

VinFast VF e34 cho phép người dùng kết nối định vị GPS ô tô với thiết bị di động (Nguồn: xedienxanh.net)

Khám phá định vị GPS trên ô tô điện Vinfast VF e34

GPS – “trợ lý” hỗ trợ hành trình của VF e34

Định vị GPS trên ô tô điện VinFast VF e34 được kết nối với chủ xe thông qua ứng dụng cài đặt trên Smartphone – theo dõi mọi lúc, mọi nơi. Điều này mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Phần mềm định vị GPS ô tô bằng điện thoại được nghiên cứu và thiết kế riêng cho người dùng xe VinFast. Chỉ bằng một cú chạm nhẹ đơn giản, thiết bị tiến hành định vị GPS trên VF e34 gửi đến người dùng thông tin định vị, tình trạng xe một cách nhanh chóng và rất chính xác. 

Ứng dụng GPS ô tô trên điện thoại của VF e34

Ứng dụng GPS ô tô trên điện thoại của VF e34 giúp bạn có một hành trình hoàn hảo nhất (Nguồn: xedienxanh.net)

Thiết bị định vị GPS ô tô qua điện thoại của VF e34 mang lại lợi ích gì?

  • Thiết bị thực hiện định vị ô tô bằng điện thoại giúp chủ xe dễ dàng và nhanh chóng xác định chính xác vị trí, xử lý các tình huống có thể xảy ra hàng ngày như: tìm vị trí xe trong bãi đỗ rộng, tìm xe bị đánh cắp…
  • Chủ xe có thể dễ dàng lên kế hoạch và lưu trữ các thông tin hành trình di chuyển của xe. 
  • Tính năng tìm kiếm, định vị, dẫn đường chính xác, tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt, hệ thống định vị gps ô tô của xe điện VF e34 ghi điểm ấn tượng khi sở hữu công nghệ thông minh thời thượng bậc nhất. Người dùng xe VinFast VF e34 hoàn toàn có thể chủ động cập nhật phần mềm từ xa, định vị xe, tìm trạm sạc pin một cách thuận tiện. 

Đăng ký đặt ngay VinFast VF e34 hôm nay, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm định vị gps ô tô và những tính năng ưu Việt bậc nhất cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn không thể chối từ.

Scroll to Top