xưởng dịch vụ vinfast thumb

Phủ sóng xưởng dịch vụ VinFast trên khắp 63 tỉnh và thành phố

Với lộ trình được đầu tư bài bản, xưởng dịch vụ VinFast đã và đang mở rộng trên cả nước. Điều này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tiện lợi nhất cho khách hàng đã và sắp sử dụng các sản phẩm của hãng.

Xem thêm: Tìm hiểu hệ thống trạm sạc ô tô điện VinFast trên toàn quốc

Với mục trở thành thương hiệu xe hơi/xe máy số 1 Việt Nam và vươn tầm quốc tế, không chỉ nhờ các sản phẩm đẳng cấp, an toàn và chất lượng mà VinFast còn không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh việc mở rộng hệ thống đại lý và showroom để khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, hãng cũng chú trọng xây dựng các xưởng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng.  

Tham khảo một số mẫu xe VinFast mới nhất 2024: VinFast SA2.0, VinFast Fadil, VinFast Theon,… 

Xưởng dịch vụ VinFast rộng khắp cả nước

Hệ thống các xưởng dịch vụ VinFast

Chỉ sau 3 năm ra mắt, VinFast đã vụt sáng để trở thành một trong những hãng xe có hệ thống xưởng dịch vụ quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Các xưởng dịch vụ VinFast đều toạ lạc tại vị trí trọng yếu, ở các trung tâm thương mại tại với quy mô lớn và dịch vụ chuyên nghiệp.

Xưởng dịch vụ VinFast rất chuyên nghiệp 

Xưởng dịch vụ VinFast  quy mô rộng lớn và hiện đại (Nguồn: xedienxanh.net)

Từ 2020, VinFast đã lên kế hoạch xây dựng thêm gần 80 xưởng dịch vụ mới, nâng tổng số lên 120 xưởng phủ rộng trên cả nước. Không dừng lại ở đó, ngày 28-3-2021, VinFast đã đồng loạt khai trương 64 showroom Vin3S trên toàn quốc. Song song với đó hãng đang có kế hoạch triển khai và hoàn thiện  tâm dịch vụ với 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, Khu vực trải nghiệm và Khu vực hỗ trợ khách hàng.

Như vậy tính đến năm 2021, VinFast sẽ có thể tự tin khẳng định vị thế của hãng xe số 1 Việt Nam có hệ thống xưởng dịch vụ chuyên nghiệp hiện diện  tại tất cả 64 tỉnh thành.

Mạng lưới trung tâm bảo dưỡng xe VinFast rộng khắp toàn quốc sẽ mang lại sự thuận tiện tối đa, cũng như giúp khách hàng sở hữu xe VinFast có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Giá thuê pin xe điện VinFast và những điều cần biết khi thuê pin

Đồng bộ quy mô các xưởng dịch vụ

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, hãng không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ tại các trung tâm bảo dưỡng VinFast. Tất cả các xưởng đều được VinFast trang bị máy móc kỹ thuật theo tiêu chuẩn châu Âu. 

Những thiết bị như: máy chẩn đoán lỗi trong hệ thống điện, máy đo góc lệch đèn pha, máy phân tích khí xả, máy đo màu điện tử… đều hội tụ nhiều tính năng và công nghệ cao. Đặc biệt, các thiết bị như: bộ đo điện tử, bộ kéo nắn thân vỏ và khung gầm với cân chỉnh góc đặt xe công nghệ 3D, tất cả đều đảm bảo rút ngắn thời gian kiểm tra, sửa chữa và có độ chính xác cao.

Trang thiết bị bảo hành, bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ rất hiện đại

Thiết bị hỗ trợ tại xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Châu Âu (Nguồn: xedienxanh.net)

Dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp

Song song với việc đầu tư công nghệ và phát triển chất lượng, VinFast xác định dịch vụ chăm sóc khách hàng là mục tiêu chiến lược để khẳng định vị thế của hãng trong thị trường trong và ngoài nước. Các xưởng dịch vụ VinFast vận hành theo quy trình vô cùng chuyên nghiệp với 4 dịch vụ trọng tâm: bảo hành xe VinFast, bảo dưỡng, sửa chữa và cứu hộ mọi lúc mọi nơi.

Đến với trung tâm dịch vụ xe VinFast, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp với:

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp
  • Dịch vụ chăm sóc phương tiện tận tâm:
    • Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về chính sách bảo hành và bảo dưỡng cho từng dòng xe. 
    • Khách hàng sẽ được sắp xếp lịch bảo dưỡng xe VinFast định kỳ như vệ sinh lọc giá, thay dầu nhớt, kiểm tra áp suất, bình ắc quy… giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ và nâng cao khả năng vận hành.
    • Thay đổi diện mạo và phục hồi chuẩn xác màu sơn của xe bằng công nghệ sơn gốc nước tiên tiến nhất hiện nay.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tận tâm và uy tín

Quy trình bảo hành, bảo dưỡng xe tại xưởng dịch vụ VinFast rất chuyên nghiệp (Nguồn: xedienxanh.net)

  • Chi phí bảo dưỡng xe VinFast hợp lý:

VinFast là một trong số ít hãng xe công khai bảng giá phụ tùng trên website chính thức, để khách hàng chủ động tham khảo và chuẩn bị chi phí trong việc sửa chữa, thay thế.Xe VinFast được trực tiếp sản xuất trong nước nên giá phụ tùng “mềm” hơn hẳn các thương hiệu xe ngoại nhập cùng phân khúc. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng chất lượng và chi phí bảo dưỡng xe tại xưởng dịch vụ VinFast luôn được tối ưu nhất.

Hiện nay VinFast vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng mạng lưới khắp các tỉnh thành. Để trải nghiệm dịch vụ xe VinFast, hãy mang xe đến xưởng dịch vụ VinFast trên toàn quốc để được đội nhân viên chăm sóc và bảo dưỡng tốt nhất.

Nếu muốn sở hữu một chiếc ô tô VinFast, khách hàng có thể đến hệ thống showroom, đại lý của VinFast trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1900 23 23 89 để được hỗ trợ.

Scroll to Top