trả góp xe vinfast thumb

Cơ hội mua trả góp xe VinFast với nhiều hỗ trợ và ưu đãi bất ngờ

Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng khi mua trả góp xe VinFast trong 2 năm đầu tiên, kèm theo các ưu đãi hấp dẫn khác khi sở hữu ô tô cao cấp, thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng.  

Xem thêm: Cập nhật chính sách ưu đãi mua xe VinFast mới nhất (Tháng 3/2024)

Trả góp VinFast với các mức giá ưu đãi hấp dẫn

Giá ưu đãi khi mua ô tô trả góp VinFast

Một trong những thông tin hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua xe ô tô VinFast là chính sách “Bảo lãnh lãi suất vượt trội”.Theo đó, khách hàng sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong 2 năm đầu khi mua xe. VinFast sẽ hỗ trợ toàn bộ lãi vay và người mua xe chỉ thanh toán số tiền gốc. Sang năm thứ 3 đến năm thứ 8, khách hàng sẽ bắt đầu thanh toán lãi vay cả gốc lẫn lãi của mình với lãi suất không vượt quá 10,5%/năm. Đây là ưu đãi đặc biệt mà thương hiệu dành cho các khách hàng tương lai khi muốn mua ô tô VinFast trả góp.

Ngoài ra, kể từ ngày 12/5/2021, VinFast áp dụng các chính sách ưu đãi tốt về giá cho các sản phẩm ô tô. Đặc biệt đối với sản phẩm VinFast Lux A2.0VinFast Lux SA2.0.

Xem thêm: Giá xe VinFast Lux A2.0 cùng những ưu đãi mới nhất

Bảng giá xe VinFast tham khảo (Nguồn: xedienxanh.net)

Bảng giá xe VinFast tham khảo từ tháng 5/2021 (Nguồn: xedienxanh.net)

Cập nhật bảng giá xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 mới nhất tháng 4.2022

Bảng giá xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 tham khảo từ tháng 4 năm 2022 (Nguồn: xedienxanh.net)

Mua xe VinFast trả góp nhanh chóng với 6 bước

Không chỉ có chính sách ưu đãi hấp dẫn về việc trả lãi suất mua xe, VinFast còn tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu xe nhanh chóng, thuận tiện với quy trình đơn giản, dễ dàng.

Quy trình hoàn tất thủ tục mua xe VinFast trả góp gồm:  

Bước 1: Khách làm trao đổi thông tin cá nhân với đại diện ngân hàng.

Bước 2: Ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ vay trả góp ô tô  VinFast.

Bước 3: Khách hàng đặt cọc tiền mua xe, hoàn tất hợp đồng, showroom/đại lý VinFast nơi khách hàng đăng ký mua xe sẽ đứng ra nhận bảo lãnh khoản vay với ngân hàng.

Bước 4: Hoàn tất mọi thủ tục có liên quan đến việc đăng ký xe ô tô.

Bước 5: Khách hàng tiến hành ký hợp đồng tín dụng, đóng những khoản phí liên quan, thực hiện công chứng giấy tờ, ký vào giấy nhận nợ của ngân hàng. Theo đó, ngân hàng sẽ tiến hành cấp bản sao giấy đăng ký xe và thực hiện chuyển tiền thanh toán xe cho đại lý bán xe VinFast.

Bước 6: Cuối cùng, khách hàng nhận xe tại đại lý/showroom và hoàn tất giao dịch.

Xem thêm: Mua xe VinFast nhanh chóng tại nhà, đảm bảo an toàn và thuận tiện

Sở hữu xe ô tô VinFast nhanh chóng dễ dàng với 6 bước mua hàng đơn giản, thuận tiện

Sở hữu xe ô tô VinFast nhanh chóng dễ dàng với 6 bước mua hàng đơn giản, thuận tiện (Nguồn: xedienxanh.net)

Tổng hợp các ưu đãi mới nhất khi mua trả góp xe VinFast

Bên cạnh ưu đãi về bảo lãnh trả góp  trong 2 năm đầu tiên cho khách hàng, VinFast còn rất nhiều những chính sách đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng trong tháng 4/2022 như:

  • Khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí gửi xe 6 giờ/lần tại Vinhomes/Vincom; chủ sở hữu nhà Vinhomes được miễn phí gửi xe theo mỗi tháng. 
  • Khách hàng mua xe ô tô VinFast trả góp sẽ được áp dụng dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành của xe
  • Đặc biệt, khách hàng khi mua VinFast Lux A2.0 và VinFast Lũ SA2.0 sẽ được hưởng ưu đãi voucher lên đến 150 triệu đồng và 200 triệu đồng cho một lần thanh toán trong tháng 4/2022 này.
  • .Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chương trình “Vui đón hè với VinFast Lux A2.0” khi đăng ký mua xe từ ngày 20/4-30/4/2022 và thanh toán đủ tiền xuất hóa đơn sẽ nhận được voucher nghỉ dưỡng VinPearl trị giá 22,4 triệu đồng. Voucher này dành cho 4 người lớn và 2 trẻ em dưới 4 tuổi, áp dụng cho 2 đêm nghỉ dưỡng tại villa 2 phòng đơn tiêu chuẩn hoặc 2 phòng khách sạn tiêu chuẩn cùng với đó là 2 ngày vui chơi tại VinPearl Safari hoặc VinWonders. 
  • Với xe VinFast Fadil, khách hàng sẽ được áp dụng ưu đãi lên đến 40 triệu đồng khi đăng ký mua và thanh toán đủ tiền xuất hóa đơn trong thời gian từ 20/4-30/4/2022 cho cả hình thức trả góp lẫn trả thẳng. Tuy nhiên, ưu đãi này không áp dụng đồng thời với Voucher Vinhomes khi khách hàng tiến hành thanh toán. 

Xem thêm: Giá xe VinFast Lux A2.0 ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 3/2024

Mua xe VinFast với những chính sách ưu đãi cực lớn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Mua xe VinFast với những chính sách ưu đãi cực lớn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng (Nguồn: xedienxanh.net)

Tóm lại, chính sách mua trả góp xe VinFast với lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên giúp cho khách hàng có cơ hội sở hữu xe ô tô chất lượng cao dễ dàng và giảm bớt áp lực về mặt chi phí. Những ưu đãi lớn kèm theo cùng với các bước mua xe đơn giản, thuận tiện đã giúp khách hàng sở hữu xe nhanh chóng hơn và có thêm cơ hội tiếp cận với những mẫu xe hơi đầu tiên mang thương hiệu Việt.

Scroll to Top