mua xe vinfast thumb

Mua xe VinFast nhanh chóng tại nhà, đảm bảo an toàn và thuận tiện

Khi mua xe VinFast, khách hàng sẽ nhận được sự tận tình phục vụ từ hệ thống showroom và đại lý của hãng… Trong đại dịch Covid-19, VinFast đã thực hiện chương trình phục vụ tận nhà nhằm mang đến sự an toàn đồng thời đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Xem thêm: Đánh giá VinFast Fadil chi tiết & cập nhật bảng giá mới nhất 2024

1. Chính sách phục vụ tận nơi của VinFast mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng 

Dù chỉ mới ra đời từ năm 2017 nhưng ô tô VinFast nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường xe hơi. Ngoài những chương trình ưu đãi hấp dẫn, VinFast còn đặc biệt quan tâm tới chính sách bán hàng mới cùng quyền lợi hấp dẫn cho người mua.

Chính sách phục vụ tận nhà của VinFast mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

Chính sách phục vụ tận nhà của VinFast mang đến sự tiện lợi cho khách hàng (Nguồn: xedienxanh.net)

Chương trình được bắt đầu từ khi dịch Covid-19 bùng phát và vẫn được VinFast duy trì đến nay. Chiến dịch phục vụ tận nơi này cung cấp cho khách hàng cơ hội mua xe VinFast dễ dàng ngay tại nhà. Với quy trình phục vụ tận tình và chu đáo, khách hàng vừa hạn chế được tối đa tiếp xúc xã hội vừa tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

Khi có nguyện vọng mua xe ô tô VinFast, quý khách hàng có thể tiến hành đăng ký dịch vụ qua các kênh thông tin chính thức của hãng. Sau đó, nhân viên của VinFast sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng để hướng dẫn, tư vấn, thực hiện lái thử xe hoặc làm hợp đồng mua một cách nhanh chóng. Chương trình này được thực hiện đồng bộ trên toàn hệ thống showroom và nhà phân phối của hãng.

Xem thêm: Phủ sóng xưởng dịch vụ VinFast trên khắp 63 tỉnh và thành phố

VinFast cung cấp dịch vụ lái thử xe tại nhà, mang đến sự thuận tiện và an toàn cho từng khách hàng

VinFast cung cấp dịch vụ lái thử xe tại nhà, mang đến sự thuận tiện và an toàn cho từng khách hàng  (Nguồn: xedienxanh.net)

 2. Tìm hiểu quy trình phục vụ tận nơi cho khách hàng mua xe VinFast 

Trong điều kiện hạn chế tiếp xúc xã hội và không ra ngoài khi không có lý do cần thiết, VinFast mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất có thể. Với mục tiêu đó, hãng hỗ trợ khách hàng để được tư vấn, thử lái xe, ký hợp đồng xe ngay tại nhà hoặc bất cứ địa điểm nào mà khách chọn. Khách hàng sẽ không cần phải đến các showroom của hãng như trước đây. 

Chương trình phục vụ tận nhà được áp dụng trên toàn hệ thống nhà phân phối và showroom của hãng. Tuy nhiên, VinFast chỉ tổ chức giao xe tận nhà cho những khách hàng là thành viên VIP. 

Khách hàng được trải nghiệm lái thử xe của VinFast

Khách hàng được trải nghiệm lái thử xe của VinFast  (Nguồn: xedienxanh.net)

Quý khách thực hiện những bước sau để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ của hãng:

 • Đăng ký dịch vụ tại các kênh chính thức của VinFast:
  • Website: vinfastauto.com
  • Tổng đài CSKH: 1900232389 
  •  Email cskh@vinfast.vn
  • Fanpage VinFast (comment trên bài post chiến dịch hoặc inbox)
  • Đăng ký trực tiếp tại Showroom/NPP và qua TVBH.
 • Thông tin đăng ký của khách hàng được chuyển cho Showroom/NPP gần nhất. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng nhanh chóng.
 • Khách hàng khai báo thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn và đặt lịch.
 • Với những khách hàng không ở Hà Nội, VinFast sẽ chuyển những thông tin đăng ký được lái thử xe của quý khách cho các nhân viên tại showroom gần nhất để quý khách được tư vấn sớm và phục vụ nhanh chóng.

VinFast cũng đang áp dụng chính sách mua xe trả góp, phê duyệt hạn mức vay cho vay trực tuyến. Để đăng ký, khách hàng cần tạo hồ sơ vay online theo hướng dẫn từng bước trên website mà không cần đến ngân hàng để làm trực tiếp. Mỗi khách hàng sẽ được VinFast cung cấp thông tin cơ bản về mức lãi suất, khoản tiền cần trả và thời gian cần trả cho mỗi tháng. Dù được thực hiện online nhưng hình thức này được bảo mật tốt, thông tin vay – trả minh bạch giúp khách hàng lập kế hoạch chi trả thông minh.

Để đảm bảo an toàn trong thời gian dịch bệnh, nhân viên của hãng đều tuân thủ hoàn toàn theo nguyên tắc 5K như Bộ y tế quy định. Đồng thời, hãng cũng có quy định không tiếp xúc gần hoặc tiếp xúc nhóm quá 10 người. 

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ mua xe tại nhà nhanh chóng, minh bạch

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ mua xe tại nhà nhanh chóng, minh bạch (Nguồn: xedienxanh.net)

Với dịch vụ thử lái xe, mỗi ô tô của hãng đều được khử khuẩn trước khi nhân viên mang tới nơi khách hàng trải nghiệm.

Dù dịch bệnh vẫn diễn ra nhưng nhiều khách hàng muốn được lái thử xe, ký kết hợp đồng và nhận xe nhanh chóng. Dịch vụ mua xe VinFast tại nhà linh hoạt và thuận tiện, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, đảm bảo an toàn.

Scroll to Top