Tổng đài cứu hộ VinFast 1900232389

Tổng đài cứu hộ VinFast 1900 23 23 89 hỗ trợ khách hàng 24/7

Tổng đài cứu hộ VinFast 1900 23 23 89 được ra mắt nhằm hỗ trợ sửa chữa lưu động cho xe máy điện, ô tô VinFast chính hãng. Người tiêu dùng có thể liên hệ thông qua đường dây nóng trên để đặt lịch sửa chữa, thay thế phụ tùng theo tiêu chuẩn dịch vụ của VinFast.

1. Dịch vụ cứu hộ của VinFast 

Với dịch vụ cứu hộ VinFast, khách hàng có thể gọi điện để được hỗ trợ bảo dưỡng, kiểm tra và thay thế đối với xe máy và ô tô. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp người tiêu dùng giải quyết những phiền toái hoặc sự cố khi tham gia giao thông trên đường.

Trong giai đoạn đầu, dịch vụ cứu hộ xe VinFast sẽ triển khai ở 5 thành phố lớn gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Sau đó, dịch vụ được áp dụng toàn quốc đối với người tiêu dùng đi xe máy điện của hãng.

Mobile Service cho phép khách hàng gọi cứu hộ xe VinFast thông qua đường dây nóng để được sửa chữa các hạng mục đơn giản. Như vậy, tại bất cứ địa điểm nào khách hàng yêu cầu như trên đường phố, tại nhà hoặc nhà hàng quán xá  đều có thể gọi tổng đài cứu hộ VinFast 1900 23 23 89.

Đối với dịch vụ cứu hộ ô tô, các địa điểm cần đáp ứng tối thiểu như cho phép xe ô tô của đội ngũ cứu hộ VinFast tiếp cận (được phép dừng đỗ). Đồng thời địa hình phải bằng phẳng đủ diện tích và có nguồn điện 220V để các nhân viên kỹ thuật thao tác thuận lợi. Đặc biệt, quá trình cứu hộ ô tô, xe máy điện VinFast cần được diễn ra trong điều kiện thời tiết cho phép. 

Tổng đài cứu hộ VinFast hỗ trợ:

  • Cứu hộ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bất kể mọi thời gian hay địa điểm.
  • Cứu hộ miễn phí các lỗi hư hỏng, khách hàng không phải trả thêm các khoản phí dịch vụ nào ngoài các khoản phí đang được áp dụng tại Xưởng dịch vụ VinFast trên toàn quốc.

Do vậy khi gặp sự cố về xe cộ, khách hàng nên liên hệ đến số điện thoại cứu hộ xe VinFast: 1900 23 23 89 để được hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ cứu hộ pin 24/7 từ VinFast hỗ trợ bất kể thời gian hay địa điểm (Nguồn: xedienxanh.net)

Xem thêm:

2. Gọi cứu hộ ô tô VinFast

Gọi cứu hộ là điều thiết yếu khi xe gặp sự cố bất thường trên đường và người lái không thể khắc phục sửa chữa ngay lập tức. Tuy nhiên, để quá trình cứu hộ xe ô tô VinFast nhanh chóng và thuận lợi, người lái cần lưu ý:

  • Bật tín hiệu cảnh báo nếu xe gặp sự cố

Khi phát hiện xe VinFast gặp sự cố, người lái cần thận trọng quan sát giao thông trước tiên và sau đó thực hiện dừng đỗ xe theo đúng quy định. Bạn cũng không nên dừng đột ngột vì sẽ ảnh hưởng đến an toàn của bản thân cũng như các phương tiện khác.

Người điều khiển xe VinFast cũng cần chú ý thực hiện thao tác cần thiết để bật tín hiệu cảnh báo giúp xe khác đang di chuyển phía sau có thể chủ động tránh và dễ dàng nhận biết. Trong trường hợp xe dịch vụ cứu hộ VinFast chưa tới kịp, lái xe nên sử dụng đèn tín hiệu, biển báo lỗi để giúp đội cứu hộ dễ dàng phát hiện.

  • Nắm thông tin cơ bản của xe ô tô

Trước khi gọi cứu hộ, người lái cần bình tĩnh để nắm rõ thông tin cơ bản về xe VinFast như tên xe, hãng xe, đời xe,… Những thông tin cần thiết này giúp quá trình cứu hộ diễn ra nhanh chóng, bởi mỗi đời xe VinFast sẽ có đặc điểm riêng biệt và có bộ dụng cụ sửa chữa phù hợp.

  • Xem xét và đánh giá tình trạng về sự cố 

Sau khi cung cấp thông tin cơ bản về xe, việc tiếp theo người lái cần làm là cung cấp hiện trạng xe VinFast. Người điều khiển xe quan sát tỉ mỉ, xem xét để tìm ra những lỗi xe đang gặp phải hoặc miêu tả chi tiết bộ phận hỏng hóc để nhân viên cứu hộ tư vấn.

Trong quá trình trao đổi với đội ngũ cứu hộ, một số thuật ngữ hoặc ký hiệu báo lỗi có thể gây khó hiểu, người lái chỉ cần miêu tả ngắn gọn chính xác vấn đề xe gặp phải ví dụ như lỗi tại đâu, có biểu hiện gì. Tùy vào từng trường hợp mà nhân viên sẽ đưa ra những phương án cứu hộ, xử lý khác nhau.

  • Gọi đúng số hotline tổng đài cứu hộ VinFast: 1900 23 23 89

Sau khi nắm được thông tin cơ bản về xe và hiện trạng xe, người lái gọi ngay đến tổng đài cứu hộ VinFast 1900 23 23 89 để được hỗ trợ kịp thời.

  • Không tự ý sửa chữa khi xe hỏng

Trong khi chờ đợi cứu hộ miễn phí VinFast, người lái không tự ý sửa chữa xe. Việc không có đủ kinh nghiệm cũng như thiếu dụng cụ hỗ trợ sẽ khiến vấn đề của xe trở nên tệ hơn, việc cứu hộ của nhân viên cũng khó khăn hơn. Do vậy, người lái cần thực hiện các bước như đã hướng dẫn, đồng thời chờ đợi đội ngũ cứu hộ đến kịp thời.

Người lái không tự ý sửa chữa xe khi chờ đợi cứu hộ VinFast

Người lái không tự ý sửa chữa xe khi chờ đợi cứu hộ VinFast (Nguồn: xedienxanh.net)

3. Gọi cứu hộ xe máy điện VinFast

Hiện tại VinFast có đến 64 showroom trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ, tư vấn cho người tiêu dùng. Nếu có sự cố, thắc mắc cần được tư vấn hoặc sửa chữa, người lái có thể gọi trực tiếp đến tổng đài cứu hộ xe máy VinFast 1900 23 23 89. Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bất kỳ thắc mắc liên quan đến chương trình bảo hành, bảo trì định kỳ và hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp.

Dịch vụ cứu hộ xe máy điện VinFast 24/7 là chương trình độc nhất trên thị trường hiện nay. VinFast đã đầu tư showroom, đội ngũ kỹ thuật nhằm mang đến cho người sử dụng những dịch vụ tiện ích, nhanh chóng. Đây là giải pháp hữu ích dành cho lái xe khi gặp sự cố nhưng không thể đem xe đến bảo hành.

Dịch vụ cứu hộ xe máy điện 24/7 dành riêng cho xe máy điện chính hãng VinFast

Dịch vụ cứu hộ xe máy điện 24/7 dành riêng cho xe máy điện chính hãng VinFast (Nguồn: xedienxanh.net)

Tổng đài cứu hộ VinFast 1900 23 23 89 luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 bao gồm xe máy điện và ô tô VinFast. Người lái chỉ cần gọi đến đúng số tổng đài, các nhân viên kỹ thuật VinFast sẽ hỗ trợ các vấn đề về sự cố, đồng thời giúp người dùng an tâm tiếp tục hành trình.

Scroll to Top