gps live

GPSLive là gì? Những tính năng hữu ích của GPSLive

GPSLive là phần mềm với chức năng và tính năng hoạt động ra sao? Mang đến cho người dùng những tiện ích như thế nào khi sử dụng? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này qua bài viết sau đây.

1. GPSLive là gì? 

Là một phần mềm với chức năng hỗ trợ theo dõi, giám sát tài sản của người dùng có thể cài đặt trực tiếp trên thiết bị di động cầm tay hoặc máy tính PC. GPS Live thực hiện thuật toán theo dõi – lưu trữ mọi hoạt động của các thiết bị xe máy, xe ô tô trên đám mây; theo đó thiết bị sẽ cung cấp thông tin về hành trình, lịch sử tuyến đường, thời gian di chuyển, cảnh báo và các tiện ích hỗ trợ khác giúp người dùng quản lý tài sản linh động, thuận tiện hơn. 

GPS Live hỗ trợ người dùng theo dõi, quản lý tài sản trong thời gian thực tại bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ trong việc phân chia, định vị các tuyến đường hỗ trợ quy trình điều phối giao thông tốt hơn. 

Xem thêm:

GPS live là gì

GPS live là gì (Nguồn: xedienxanh.net) 

2. 6 tính năng của GPSLive

6 tính năng nổi bật của GPS Live gồm có:

 • Hỗ trợ tìm kiếm phương tiện gần nhất: GPS Live tracker thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm các phương tiện gần nhất thông qua lịch sử hành trình, phân tích tuyến đường mà xe bạn đã đi qua trong vòng 12 tháng. 
 • Ghi lại nhật ký hành trình: GPS live tracking cho phép người dùng nắm được lịch sử các tuyến đường mà phương tiện đã đi qua bao gồm thời gian – tốc độ  di chuyển – vị trí bắt đầu/điểm kết thúc và thậm chí là hành vi của người điều khiển lúc đó. 
 • Gửi lệnh điều khiển từ xa: khi không ở gần phương tiện, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển thông qua máy tính hoặc điện thoại để bật chế độ cảm biến, cố định hoặc chế độ ngủ cho thiết bị. 
 • Tìm địa chỉ chính xác: GPS live map hỗ trợ tìm kiếm và định vị chuẩn xác vị trí mà người dùng cần tìm kiếm bằng các xác định tên đường, địa chỉ, tòa nhà nhanh chóng. 
 • Truy cập và chia sẻ vị trí trực tiếp: Tất cả các hoạt động của phương tiện đều được lưu trữ trên đám mây, vì thế người dùng hoàn toàn có thể mở lên truy cập, chia sẻ vị trí bất kỳ lúc nào. 
 • Sử dụng ngay cả khi phương tiện ngưng hoạt động: Khi phương tiện xe máy, ô tô vào bãi đỗ hoặc đến nơi, GPS Live track vẫn tiếp tục được hoạt động tích cực trong việc ghi nhận – thông báo khi có các phương tiện nào đi đến hoặc rời đi gần đó. 

Xem thêm: Các sản phẩm của GPS 368 hiện nay và cách đăng nhập GPS 368

GPS Live sở hữu các tính năng tiện ích vượt trội

GPS Live sở hữu các tính năng tiện ích vượt trội (Nguồn: xedienxanh.net)

3. Hướng dẫn đăng nhập GPSLive

Nhờ những tính năng hữu ích trên, GPS live đã và đang được người dùng sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Phần mềm có thể đăng nhập và hoạt động trên cả máy tính PC và điện thoại smartphone.

Xem thêm: Tổng hợp bộ đề thi thử và các mẹo thi lý thuyết A1 tỷ lệ đỗ cao

Các bước đăng nhập gồm có:

 • Bước 1: Truy cập vào https://gpslive.co.uk/auth/login 
 • Bước 2:  Điền thông tin đăng nhập (Login) bằng email nếu bạn đã có tài khoản, nếu chưa có hãy điền Đăng ký (Register)  
 • Bước 3: Sau khi đăng ký, màn hình sẽ hiển thị như ảnh bên dưới, lúc này đã bạn đã có thể đăng nhập vào GPS live theo địa chỉ email vừa đăng ký lúc nãy. 
Thông báo tài khoản đăng ký thành công

Thông báo tài khoản đăng ký thành công (Nguồn: xedienxanh.net) 

 • Bước 4: Tiến hành check mail, bên trong email sẽ có thông tin về Username và mật khẩu đăng nhập của bạn. Bạn có thể tải phần mềm về máy điện thoại với phiên bản Androi hoặc IOS đều được. 
 • Bước 5: Bắt đầu cài đặt theo như hướng dẫn từng bước bên trong GPS Live
Điền các thông tin cài đặt thiết yếu trên app GPS Live

Điền các thông tin cài đặt thiết yếu trên app GPS Live (Nguồn: xedienxanh.net)

Như vậy, GPSLive chính là phần mềm tiên tiến, hiện đại và có nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm địa điểm, định vị phương tiện với độ chính xác cao. Cài đặt phần mềm trên điện thoại người dùng sẽ hạn chế lạc đường và an tâm hơn khi di chuyển trên mọi nẻo đường.

Scroll to Top