gps 368

Các sản phẩm của GPS 368 hiện nay và cách đăng nhập GPS 368

Hiện có những sản phẩm của GPS 368 nào đang được bán trên thị trường? Công dụng và cách sử dụng các thiết bị định vị của GPS 368 như thế nào? Mọi người hãy cùng tham khảo chi tiết giải đáp thắc mắc trong bài viết này.

1. GPS 368 là gì?

GPS 368 là một trong những đơn vị phân phối đa dạng các thiết bị GPS hỗ trợ định vị, giám sát hành trình, giúp quản lý xe, hộp đen hợp chuẩn, GPS dẫn đường và đa dạng các sản phẩm khác dành cho xe ô tô, xe máy, xe tải, xe du lịch, xe taxi, xe khách,… cho phép chủ phương tiện dễ dàng bảo vệ, quản lý và giám sát xe của mình một cách hiệu quả và an toàn hơn.

Xem thêm: [Gợi ý] Top 8 máy rửa xe mini gia đình tốt nhất của năm 2024

2. Các sản phẩm của GPS 368 hiện nay

Hiện tất cả các dòng sản phẩm của GPS 368 đều được nhà sản xuất cam kết bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm đã qua kiểm định, được hưởng chế độ bảo hành chính hãng và giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là danh mục các sản phẩm GPS 368 đang được phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm:

 • GPS định vị chống trộm xe máy

Sản phẩm này cho phép người dùng có thể dễ dàng xác định được vị trí và lộ trình đã di chuyển của xe máy, quản lý xe thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh, tắt máy xe bằng điện thoại, gọi chủ xe khi xe bị bẻ khóa và định vị xe mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm GPS định vị chống trộm xe máy khi mua đã bao gồm thiết bị và các dịch vụ Server, simcard, cùng phí lắp đặt.

 • Khóa chống trộm xe máy

Sản phẩm khóa chống trộm thông minh này có tính năng khóa tự động khi chủ xe rời khỏi và tự động mở khi đến gần xe. Người dùng không cần nhấn nút, không cần dùng điện thoại di động hay quét mã mà vẫn có thể khóa và mở khóa xe an toàn. Đặc biệt, loại khóa chống trộm xe máy của GPS 368 không thể dò tìm hay sao chép mã code, nên có thể yên tâm về tính bảo mật của thiết bị.

 • GPS định vị quản lý xe du lịch

Dịch vụ định vị theo dõi GPS 368 quản lý xe du lịch cho phép chủ xe quản lý tốc độ, lộ trình di chuyển, quản lý tài xế và xem lại lịch sử lộ trình đã đi. Ngoài ra, sản phẩm còn có các tính năng chống trộm xe tự lái, định vị xe và thống kê tổng số km đã di chuyển hàng tháng. 

 • Hộp đen định vị xe khách

Sản phẩm hộp đen định vị xe khách của GPS 368 hợp chuẩn Bộ GTVT sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ cho tài xế như: Thông báo cửa đóng/mở, báo máy lạnh tắt/bật, định vị xe, hiển thị vận tốc GPS/ tốc cơ của xe, đầu vào giám sát trạng thái cửa xe, giám sát chìa khóa mở/tắt máy, đầu vào kết nối camera đồng thời và cổng kết nối máy in chuẩn RS232.

 • GPS định vị quản lý xe tải

Dịch vụ GPS 368 này dành cho xe tải giúp chủ xe quản lý lộ trình, tốc độ và tổng hợp số km hàng tháng chi tiết. Ngoài ra, nó còn bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ quản lý tài xế, định vị xe mọi lúc mọi nơi và xem lại lịch sử hành trình di chuyển.

 • GPS định vị quản lý xe taxi

Xe taxi khi được trang bị dịch vụ GPS định vị hỗ trợ thực hiện nhiều tính năng hữu ích như: Cảm biến khi có khách hàng, tự động tính cước xe, định vị vị trí xe, quản lý tốc độ và lộ trình. Sản phẩm cũng cho phép chống trộm xe tự lái, quản lý lái xe và kiểm tra lộ trình đã di chuyển. 

Xem thêm:

 • Hộp đen hợp chuẩn QCVN31

Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng như: Báo cửa mở/ đóng, báo điều hòa tắt/ bật, hiển thị vận tốc GPS và vận tốc cơ của xe. Thiết bị cũng là đầu vào giám sát trạng thái của cửa xe và giám sát chìa khóa mở/ tắt máy, đầu vào kết nối cùng lúc với camera và có cổng máy in chuẩn RS232.

 • Quản lý xe Campuchia 

Hệ thống quản lý xe này giúp chủ xe chủ động theo dõi hoạt động của xe tại Campuchia.

 • Dịch vụ SERVER GPS
 • Định vị GPS cho thuê xe du lịch

Dịch vụ GPS 368 này dành cho các xe du lịch cho thuê và khi mua sản phẩm đã bao gồm phí server, bảo trì và sửa chữa.

 • Camera giám sát hành trình

Thiết bị camera giám sát hành trình được lắp đặt ở phía trước xe, cho phép ghi hình tất cả các hoạt động diễn ra trước đầu xe. Ngoài tính năng quay phim, thiết bị còn có thể chụp hình với chất lượng độ phân giải 1080p HD và quay phim độ phân giải từ VGA 640p đến 1080p HD.

Thiết bị camera giám sát hành trình cho xe ô tô

Thiết bị camera giám sát hành trình cho xe ô tô (Nguồn: xedienxanh.net)

 • Camera lùi xe

Camera hỗ trợ lùi xe an toàn và chính xác. Camera này thường được mua cùng GPS dẫn đường cho xe ô tô.

 • Hộp đen hợp chuẩn xe đầu kéo (Container)

Thiết bị hộp đen hợp chuẩn cho xe đầu kéo cho phép thông báo tình trạng đóng/mở cửa, thông báo tắt/ mở máy lạnh, hiển thị vận tốc GPS/ vận tốc cơ của xe, giám sát cửa xe, theo dõi chìa khóa tắt/ mở máy, kết nối đầu vào camera cùng lúc và có cổng máy in kết nối theo chuẩn RS232.

GPS 368 đang không ngừng mở rộng thị trường phân phối tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, khách hàng ba miền Bắc – Trung – Nam đều có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng đa dạng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Điểm mặt các hãng xe ô tô tại Việt Nam được ưa chuộng nhất 2024

3. Cách đăng nhập GPS 368

Để thuận tiện hơn trong việc đăng nhập tài khoản người dùng sản phẩm của GPS 368, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Người dùng mở trình duyệt web Google Chrome hoặc FireFox rồi  truy cập link website chính thức GPS 368 dang nhap tại:  www.368gps.com 

Bước 2: Sau đó người dùng nhập tên đăng nhập và mật khẩu được cấp từ ban đầu khi mua sản phẩm của GPS 368.

Sau khi thành công đăng nhập tài khoản GPS 368, người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ cần thiết như thay đổi tên đăng nhập và mật khẩu bảo mật tài khoản. GPS 368 hiện đang cung cấp nhất nhiều sản phẩm và dịch vụ hữu ích, cho phép chủ xe dễ dàng theo dõi vị trí của xe, xem lại lịch trình di chuyển, thay đổi biển số xe, cập nhật thông tin tài xế, cũng như xem được nhiều thông tin khác.

Xem thêm: Quy định cần biết về luật giao thông đường bộ 2020, đèn giao thông, giấy phép lái xe, tốc độ, nồng độ cồn

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các sản phẩm của GPS 368 đang được cung cấp trên thị trường. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ GPS 368 để tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cách sản phẩm tại website chính thức www.368gps.com hoặc liên hệ qua số Hotline 0937888333 để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ.

Scroll to Top