Giá pin xe máy điện VinFast Feliz S

Giá pin xe máy điện VinFast Feliz S bao nhiêu? Mới cập nhật!

Tìm hiểu thông tin giá pin xe máy điện VinFast Feliz S mới cập nhật và chi phí để mua pin hoặc thuê pin giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng.

VinFast Feliz S ra mắt ngày 26/04/2022 với nhiều cải tiến về thiết kế, khả năng vận hành, động cơ, hệ thống pin và hệ thống an toàn so với phiên bản trước đó.

Xe sử dụng pin LFP (Lithium Ferrous Phosphate – LiFePO4 – Lithium sắt phốt phát) an toàn, ổn định, tuổi thọ cao và thân thiện hơn với môi trường, tiết kiệm phí bảo dưỡng pin. Nhờ hoạt động mạnh mẽ của năng lượng pin LFP, xe có thể di chuyển được quãng đường lên tới 198km sau 1 lần sạc pin đầy (khoảng 6 giờ). Quãng đường này dài gần gấp đôi so với phiên bản Feliz 2021 sử dụng pin ắc quy chì dung lượng 20Ah – 22Ah. Vận tốc xe tối đa là 78km/h nhanh chóng và mạnh mẽ.

1. Giá mua pin xe máy điện VinFast Feliz S

Xe máy điện VinFast Feliz S sử dụng pin LFP được bán với mức giá niêm yết là 29.900.000 đồng. Giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT và 01 bộ sạc, chưa bao gồm pin. 

Giá pin xe máy điện VinFast Feliz S là 19.900.000 đồng cho 01 pin. 

Khách đặt hàng mua xe máy điện Feliz S cho đến hết ngày 31/5/2022 sẽ được tặng một gói thuê bao pin dài 12 tháng và không giới hạn số km. Ngoài ra, khách hàng được tham gia rút thăm trúng thưởng vòng quay may mắn: “Bứt phá công nghệ – Rinh quà may mắn”. Tổng giải thưởng có giá trị hơn 800.000.000 đồng.

Khách hàng có thể lựa chọn mua pin cho xe VinFast Feliz S với giá 19.900.000 đồng

Giá mua pin LFP trên xe VinFast Feliz S là 19.900.000 đồng cho 01 pin (Nguồn: xedienxanh.net)

Xem thêm:

2. Giá thuê pin xe máy điện VinFast Feliz S

Giá pin xe máy điện VinFast Feliz S ngoài mua hẳn thì khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói thuê pin để tiết kiệm chi phí trả một lần ban đầu. Hiện VinFast cung cấp 2 gói thuê pin là gói thuê Pin linh hoạt và gói thuê Pin cố định.

2.1. Gói thuê Pin linh hoạt

Gói thuê Pin linh hoạt có giá 189.000 đồng cho 1 tháng sử dụng. Với mỗi km phụ trội, VinFast sẽ thu thêm 374 đồng.

Với gói thuê Pin linh hoạt, khách hàng cần trả một phí thuê pin cho 500km mỗi tháng. Trường hợp khách hàng di chuyển quá 500km mỗi tháng sẽ cần trả thêm một khoản phí phụ trội được tính bằng số km sử dụng vượt nhân với đơn giá của gói thuê pin/km.

2.2. Gói thuê Pin cố định

Gói thuê Pin cố định có mức giá là 350.000 đồng cho 1 tháng sử dụng.

Với gói thuê pin này, khách hàng chỉ cần trả một khoản phí thuê pin cố định và không bị tính phí phụ trội trong trường hợp sử dụng quá số km trong tháng.

Biết giá pin xe máy điện VinFast Feliz S, khách hàng có thể chọn mua pin từ đầu hoặc thuê pin theo tháng khi đến nhận xe tại các showroom gần nhất.

Pin LFP được trang bị trên xe VinFast Feliz S có thể tái chế, tái sử dụng

Xe máy điện VinFast Feliz S sử dụng pin LFP thân thiện với môi trường (Nguồn: xedienxanh.net)

3. Nên mua hay thuê pin xe máy điện VinFast Feliz S 

Với mức giá pin xe máy điện VinFast Feliz S như trên, khách hàng chọn hình thức mua pin hay thuê pin cũng đều có những ưu điểm riêng.

  • Ưu điểm của việc mua pin:

Khi mua pin, khách hàng cần chi trả thêm một khoản phí ban đầu ngoài phí mua xe. Tuy nhiên, khách hàng toàn quyền sở hữu và sử dụng pin. Điều này mang đến các lợi ích cho chủ xe như là:

Pin LFP chất lượng vượt trội: pin LFP có dòng xả ổn định nếu mức dung lượng dưới 50%; tỷ lệ hao hụt pin chỉ 2% mỗi tháng khi người dùng không sử dụng xe; khả năng sạc, xả đến hơn 2.000 lần và duy trì mức nạp năng lượng đến 70%; khả năng chống biến dạng, tác động vật lý; ít ảnh hưởng tới môi trường, giá rẻ hơn pin Lithium-ion; an toàn, chịu được nhiệt độ cao tốt hơn và có thể tái chế; công suất 1000w giúp sạc nhanh trong khoảng 6 giờ.

Người sử dụng xe có thể sạc pin ở bất kỳ đâu: khi đã mua pin, khách hàng hoàn toàn chủ động việc sạc pin. Khách có thể sạc pin tại nhà, tại các trạm sạc xe điện của VinFast trên toàn quốc.

Không cần mất thêm chi phí cho việc thuê pin mỗi tháng. 

Tránh tình trạng bị khóa xe vì chậm thanh toán chi phí thuê pin hàng tháng: nếu thuê pin, khách hàng cần trả phí trước ngày 1 mỗi tháng. Trường hợp khách thuê pin quá 6 ngày từ ngày đến hạn mà chưa trả phí thuê pin thì hệ thống của VinFast sẽ tự động khóa xe. Xe không thể khởi động cho đến khi phí thuê pin được thanh toán.

  • Ưu điểm của việc thuê pin:

Với mức giá pin xe máy điện VinFast Feliz S cho thuê hàng tháng, khách hàng cũng nhận được những lợi ích nhất định như:

Tiết kiệm chi phí bỏ ra ban đầu: giá xe VinFast Feliz S không bao gồm pin là 29.900.000 đồng, cộng thêm giá một 1 pin LFP là 19.900.000 đồng. Trong khi đó, phí thuê pin chỉ dao động từ 189.000 đồng tới 350.000 đồng mỗi tháng. Vậy nên việc thuê pin sẽ giúp khách hàng giảm khoản chi phí ban đầu phải bỏ ra.

Tiết kiệm chi phí để bảo dưỡng pin: khi thuê pin, khách hàng không cần quan tâm việc bảo dưỡng vì VinFast luôn đảm bảo pin được thuê là pin chất lượng và an toàn. Vậy nên khách thuê pin không mất phí bảo dưỡng pin.

Tiết kiệm phí vận hành xe hàng tháng: khách hàng có thể phân bổ chi phí vận hàng xe với mức giá phù hợp hơn. Phí thuê pin hàng tháng chỉ bằng hoặc rẻ hơn phí đổ xăng cho một chiếc xe dùng động cơ xăng thông thường.

Hạn chế rủi ro khi sử dụng pin: nếu khả năng sạc của pin xuống dưới 70% thì khách hàng có quyền đổi pin mới. VinFast đảm bảo chất lượng và tuổi thọ pin cho thuê nên khách hàng được hạn chế các rủi ro khi dùng pin.

An toàn hơn với con người và môi trường: pin được VinFast thu hồi, tái chế hoặc tái sử dụng giúp hạn chế việc xả thải sai cách làm ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng sức khoẻ con người.

Độ bền và khả năng chịu nhiệt của pin LFP trên xe VinFast Feliz S cao hơn pin ắc quy

Pin LFP trên xe VinFast Feliz S có độ bền cao, chịu nhiệt tốt (Nguồn: xedienxanh.net)

Tìm hiểu giá pin xe máy điện VinFast Feliz S mua pin hoặc thuê pin hàng tháng giúp khách hàng cân nhắc chọn loại hình phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của bản thân.

Scroll to Top