film cách nhiệt

15 film cách nhiệt ô tô chất lượng tốt, được ưa chuộng năm 2024

Film cách nhiệt ô tô hay còn được gọi là phim cách nhiệt, đây là sản phẩm dùng để chống chói hiệu quả được sử dụng nhiều trên xe ô tô. Bạn đang tìm kiếm một loại film cách nhiệt cho chiếc xế yêu của mình nhưng băn khoăn trước nhiều thương hiệu đang có mặt trên thị trường. Dưới đây là 15 loại film cách nhiệt ô tô chất lượng đang được ưa chuộng năm 2024 bạn có thể tham khảo.

1. Film cách nhiệt 3M

Film cách nhiệt 3M là dòng phim cách nhiệt ô tô được sản xuất tại Mỹ. Với công nghệ Nano Ceramic hiện đại, loại phim này sở hữu ưu điểm nổi bật như bề mặt mỏng, không gây nhiều sóng điện tử, chống nóng hiệu quả, phản chiếu và giảm chói tốt,…

Giá bán film cách nhiệt 3M tham khảo:  1.8 – 10 triệu.

Xem thêm:

Film cách nhiệt hiệu 3M

Film cách nhiệt hiệu 3M (Nguồn: xedienxanh.net)

2. Film cách nhiệt Llumar

Film cách nhiệt Llumar cũng là sản phẩm đến từ Mỹ. Dòng sản phẩm này nổi tiếng với những đặc tính như ngăn cản đến 99,9% tia tử ngoại, 80-90% tia hồng ngoại,… Bên cạnh đó, film cách nhiệt thương hiệu này cũng có tác dụng cách nhiệt, giảm độ chói sáng rất tốt.

Giá bán film cách nhiệt Llumar tham khảo : 2.4 – 11.8 triệu đồng.

Film cách nhiệt Llumar

Film cách nhiệt Llumar (Nguồn: xedienxanh.net)

3. Film cách nhiệt Ntech 

Là dòng film cách nhiệt đến từ Hàn Quốc, Ntech được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm này được được người sử dụng đánh giá cao ở giá thành phải chăng, chất lượng sử dụng film ổn định. 

Giá bán film cách nhiệt Ntech tham khảo: 400.000 – 5 triệu đồng.

4. Film cách nhiệt Classis

Film cách nhiệt cửa kính Classic là thương hiệu nhập khẩu từ Mỹ. Film cách nhiệt Classic được sản xuất theo 2 công nghệ chính là công nghệ kim loại và công nghệ Nano Ceramic. Trong đó, công nghệ kim loại với sản phẩm bình dân, còn công nghệ Nano Ceramic thuộc phân khúc cao cấp. Cả hai công nghệ này đều đảm bảo chất lượng và mức giá tốt.

Giá bán film cách nhiệt Classis tham khảo: 5 – 19 triệu đồng.

Film cách nhiệt Classis

Film cách nhiệt Classis (Nguồn: xedienxanh.net)

5. Film cách nhiệt Hi Kool

Với những ai đã từng tìm hiểu về film cách nhiệt chắc chắn sẽ rất quen thuộc với cái tên Hi Kool đến từ Thái Lan. Chất lượng film tốt, độ bền bỉ cao, bảo hành lên đến 15 năm là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này mang đến cho người sử dụng.

Giá bán film cách nhiệt Hi Kool tham khảo: 950.000 – 10.4  triệu đồng.

Film cách nhiệt Hi Kool

Film cách nhiệt Hi Kool (Nguồn: xedienxanh.net)

6. Film cách nhiệt Ceramax

Film cách nhiệt cửa kính Ceramax của Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm tiên tiến với nhiều điểm nhấn nổi trội. Theo thông tin chia sẻ, film cách nhiệt Ceramax giúp bảo vệ tốt sức khỏe người dùng và nội thất xe. Bởi chúng có khả năng cản đến 99% tia hồng ngoại và tia tử ngoại, màu sắc trong suốt, độ xuyên sáng cao,… 

Giá bán film cách nhiệt Ceramax tham khảo: 8 – 10.3 triệu đồng.

Xem thêm: [Mới nhất 2024] Bảng giá ô tô VinFast cập nhật

7. Film cách nhiệt Vkool

Vkool là thương hiệu film cách nhiệt thuộc công ty Eastman của Mỹ. Nhắc đến Vkool, người ta thường nghĩ ngay đến sản phẩm với khả năng cản tia tử ngoại, tia hồng ngoại hiệu quả so với các dòng film khác.

Giá bán film cách nhiệt Vkool tham khảo: 5 – 15 triệu đồng.

Xem thêm: Tổng hợp bộ đề thi thử và các mẹo thi lý thuyết A1 tỷ lệ đỗ cao

Film cách nhiệt Vkool

Film cách nhiệt Vkool (Nguồn: xedienxanh.net)

8. Film cách nhiệt Xpel

Được thành lập từ những năm 90 tại Mỹ, film cách nhiệt Xpel từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới. Công nghệ Nano Ceramic khả năng cách nhiệt, tỷ lệ truyền sáng tốt, không bị bay màu, bền bỉ với thời gian,… Đặc biệt, Xpel có nhiều gói chọn lựa cho khách hàng như gói Plus, gói Vàng, gói Kim cương,…

Giá bán film cách nhiệt Xpel tham khảo: 6 – 18.5 triệu đồng.

Film cách nhiệt Xpel

Film cách nhiệt Xpel (Nguồn: xedienxanh.net)

9. Film cách nhiệt Suntek

Film cách nhiệt Suntek hiện cũng là dòng film cách nhiệt đang hot trên thị trường Việt. Suntek đến từ Mỹ sở hữu mức giá bình dân. Sản phẩm hiện được biết đến với hai công nghệ sản xuất Carbon Xp và Cir-Ceramic Ir giảm chói sáng, cách nhiệt hiệu quả.

Giá bán film cách nhiệt Suntek tham khảo: 5 – 6 triệu đồng.

Film cách nhiệt Suntek

Film cách nhiệt Suntek (Nguồn: xedienxanh.net)

10. Film cách nhiệt Nanofilm

Dành cho những ai yêu thích sản phẩm film cách nhiệt đến từ Hàn Quốc, film cách nhiệt Nanofilm được cung cấp trên thị trường với mức giá bình dân. Dòng phim này được nhắc đến nhiều với công nghệ Nano Ceramics cho khả năng chống nắng cách nhiệt lên đến 80 – 90%, cản tia UV đến 99%,… Người dùng có thể lựa chọn film cách nhiệt hiệu này dạng trong suốt, phản quang,… nếu muốn.

Giá bán film cách nhiệt Nanofilm tham khảo: 4 – 9 triệu đồng.

Film cách nhiệt Nanofilm

Film cách nhiệt Nanofilm (Nguồn: xedienxanh.net)

11. Film cách nhiệt Fujimax

Film cách nhiệt Fujimax của Nhật Bản được nghiên cứu, sản xuất để ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô và kiến trúc. Đặc điểm nổi bật phải kể đến của dòng film này là loại bỏ đến 99% tia cực tím, 98% tia hồng ngoại, cắt giảm đến 65% nhiệt lượng ánh sáng mặt trời,…

Giá bán film cách nhiệt Fujimax tham khảo: 8 – 15 triệu đồng.

Film cách nhiệt Fujimax

Film cách nhiệt Fujimax (Nguồn: xedienxanh.net)

12. Film cách nhiệt FSK

Film cách nhiệt FSK là sản phẩm thuộc công ty LINTEC Nhật Bản. Những ưu điểm chính của film cách nhiệt FSK là khả năng chống chói lóa tốt, tốc độ bạc màu chậm, nhiều màu sắc chọn lựa, bảo vệ tốt các thiết bị trên xe hơi, bảo hành lên đến 10 năm,…

Giá bán film cách nhiệt FSK tham khảo: 4 – 7 triệu đồng.

Film cách nhiệt FSK

Film cách nhiệt FSK (Nguồn: xedienxanh.net)

13. Film cách nhiệt Sungard

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, từ lâu film cách nhiệt Sungard đã được người dùng toàn cầu yêu thích. Với chất liệu làm từ kim loại quý, polyester hay ceramic cao cấp, sản phẩm mang lại hiệu quả cách nhiệt hiệu cao,  loại bỏ hơn 99% tia tử ngoại. Đặc biệt mức giá tầm trung đến cao nên phù hợp với hầu hết chủ xe hiện nay.

Giá bán film cách nhiệt Sungard tham khảo: 1.5- 12.5 triệu đồng.

Film cách nhiệt Sungard

Film cách nhiệt Sungard (Nguồn: xedienxanh.net)

14. Film cách nhiệt Konica Minolta

Film cách nhiệt Konica Minolta tuy mới được nghiên cứu, cho ra đời tại Nhật Bản năm 2011 nhưng chiếm được nhiều thiện cảm người sử dụng. Trong ngành sản xuất film cách nhiệt ô tô hiện nay, Konica Minolta được đánh giá là dòng sản phẩm thông minh. Bằng chứng là chúng ứng dụng các hạt siêu nano phi kim loại phủ trên bề mặt chất liệu nền PET. Từ đó, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Giá bán film cách nhiệt Konica Minolta tham khảo: Khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

Film cách nhiệt Sungard

Film cách nhiệt Sungard (Nguồn: xedienxanh.net)

15. Film cách nhiệt Johnson

Được đặt theo tên tổng thống đời 36 của Hoa Kỳ, film cách nhiệt Johnson mang lại nhiều doanh thu cho tập đoàn Johnson Window Films Inc Mỹ. Film cách nhiệt Johnson cản 99.9% tia UV, bảo vệ nội thất xe cũng như sức khỏe con người trước ánh nắng mặt trời.

Giá bán Film cách nhiệt Johnson tham khảo: 4 – 6 triệu đồng.

Film cách nhiệt Johnson

Film cách nhiệt Johnson (Nguồn: xedienxanh.net)

Kết bài: Với 15 thương hiệu film cách nhiệt trên đây, người dùng có thể tham khảo và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Lưu ý, mức giá film cách nhiệt trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy từng thiết kế xe cũng như diện tích kính.

Scroll to Top