bảng giá phụ tùng xe vinfast fadil thumb

Cập nhật bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil mới nhất năm 2024

Tìm hiểu chi tiết bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil năm 2024 cùng chính sách bảo hành từ việc sử dụng phụ tùng chính hãng.

Xem thêm: Những điều cần biết về chính sách bảo hành xe VinFast

  1. Giới thiệu về dòng xe VinFast Fadil

VinFast Fadil thuộc phân khúc hạng A, là dòng xe Hatchback cỡ nhỏ có 5 cửa, chuyên di chuyển trong khu vực đô thị. Hiện tại trên thị trường, VinFast Fadil gồm 3 phiên bản gồm Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp.

So với các dòng xe cùng phân khúc, đây là một trong những mẫu xe có kích thước gọn gàng. Công suất VinFast Fadil 98 mã lực tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Khoang nội thất dòng xe Hatback cỡ nhỏ này cũng cực kỳ thoải mái cùng nhiều tiện nghi hiện đại. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, VinFast Fadil xứng đáng liên tục đứng đầu về doanh số bán ra của phân khúc xe đô thị hạng A.

Xem thêm: VinFast Fadil nâng cao – Giá bán mới nhất và đánh giá các thông số kỹ thuật

VinFast Fadil chuyên dùng di chuyển khu vực đô thị (Nguồn: Media.vov.vn)

VinFast Fadil chuyên dùng di chuyển khu vực đô thị (Nguồn: xedienXANH.net)

  1. Bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil mới nhất 2022

Trên website VinFast, bảng giá phụ kiện xe VinFast và danh sách mẫu xe đã được công bố rộng rãi đến khách hàng. Do đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá thành phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Nhằm tạo điều kiện tra cứu giá, so sánh chi phí thay thế, sửa chữa phụ tùng, khách hàng có thể tham khảo danh sách phụ tùng xe VinFast. Trong danh sách này bao gồm 314 chi tiết có đính kèm giải thích đơn vị tính, mã phụ tùng, giá bán trước và sau VAT. 

Để tham khảo bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil mới nhất 2022, khách hàng truy cập tại VinFast theo link dưới đây.

-> Xem thêm bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil.

  1. Chính sách bảo hành phụ tùng của VinFast Fadil

Trong điều kiện xe chạy 20.000km đầu tiên hoặc một năm sử dụng (12 tháng), nếu có sự cố hỏng hóc với các phụ kiện xe VinFast Fadil, khách hàng có thể đến trung tâm bảo hành VinFast để được thay thế, bảo dưỡng. 

Đối với những khách hàng chỉ mua phụ tùng xe nhưng không sử dụng dịch vụ tại showroom VinFast thì sẽ không được hưởng chính sách bảo hành kể trên.

Lưu ý, khi thực hiện bảo hành, tất cả thông tin hồ sơ sẽ được lưu lại tại sổ bảo hành VinFast Fadil. Do vậy khách hàng có thể dễ dàng theo dõi sau mỗi lần thay thế phụ tùng chính hãng.

Chính sách bảo hành được áp dụng tại các hệ thống Showroom 3S/NPP đối với phụ tùng xe VinFast Fadil trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Khách hàng có thể đến trung tâm bảo hành VinFast để được bảo dưỡng

Khách hàng có thể đến trung tâm bảo hành VinFast để được bảo dưỡng (Nguồn: xedienXANH.net)

  1. Lợi ích khách hàng sau khi sử dụng phụ tùng chính hãng

Cho dù là phụ kiện ô tô xe máy hoặc bất cứ phụ tùng, linh kiện nào thì việc sử dụng hàng chính hãng cũng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Đó là lý do khách hàng nên chọn các showroom 3S và NPP của VinFast để bảo hành xe VinFast Fadil.

Sử dụng phụ tùng chính hãng của VinFast tại các showroom 3S và NPP, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính năng, giá cả và độ bền của linh kiện. Khách hàng dễ dàng kiểm soát chi phí bảo dưỡng nhờ toàn bộ mạng lưới hệ thống bảo hành của VinFast được áp dụng quy chuẩn thống nhất về giá cả dịch vụ cũng như chất lượng phụ kiện.

Đối với các loại phụ tùng xe chính hãng thường không gây ra tiếng ồn khi vận hành. Bởi khi vận hành và lắp đặt đúng thông số, tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ tạo nên tổng thể vững chắc, bền bỉ cho mọi chiếc xe.

Xem thêm: Top 6 ưu điểm ấn tượng khiến bạn nên chọn mua xe VinFast Fadil

Sử dụng phụ kiện chính hãng tăng tiêu chuẩn vận hành của xe

Sử dụng phụ kiện chính hãng tăng tiêu chuẩn vận hành của xe (Nguồn: xedienXANH.net)

Sử dụng phụ kiện chính hãng giúp kéo dài tuổi thọ của xe đồng thời tăng tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn vận hành của nhà sản xuất. Nhờ có sự thay thế đồng bộ và tương thích với trang thiết bị trên ô tô, khách hàng có thể trải nghiệm di chuyển an toàn và thuận tiện.Nhằm hạn chế tối đa sai sót khi sửa chữa, nâng cao chất lượng dịch vụ và quy trình bảo dưỡng, các trung tâm bảo hành ủy quyền của VinFast đều đáp ứng tiêu chí kiểm định. VinFast luôn chủ động và có sẵn nguồn cung cấp phụ tùng chính hãng cho xe. Do vậy thời gian sửa chữa cũng rất nhanh chóng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Là hãng xe Việt, VinFast Fadil hiểu rất rõ địa hình giao thông, khía hậu và những điều kiện khắc nghiệt tại Việt Nam. Chính vì thế các thiết kế của xe phù hợp với mọi yếu tố khách quan (thời tiết, đường sá,…) sẽ giúp tăng cường độ bền khi sử dụng.Có thể thấy rằng, khi mua chính hãng từ showroom 3S hay NPP của VinFast, bảng giá phụ tùng xe VinFast nói chung và bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil nói riêng luôn công khai rõ ràng, chất lượng phụ tùng được kiểm định, bảo chứng bởi nhà sản xuất. Từ đó giúp khách hàng hoàn toàn an tâm, tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin, so sánh mức giá.

Scroll to Top