Giá pin xe máy điện VinFast Klara S 2022

Giá pin xe máy VinFast Klara S 2022 chi tiết giá mua và thuê pin

Giá pin xe máy điện VinFast Klara S 2022 được hãng niêm yết là 19.900.000 VNĐ / 01 pin. Bên cạnh mua pin, người dùng có thể thuê pin theo chính sách của VinFast với 2 tùy chọn, gói thuê pin linh hoạt 199.000 VNĐ/tháng và  gói thuê pin cố định 350.000 VNĐ/tháng.

1. Giá pin xe máy điện VinFast Klara S 2022 và thuê pin

VinFast Klara S 2022 được trang bị hệ thống pin ưu việt LFP, được chính hãng nghiên cứu và sản xuất. Bên cạnh giá trị của xe, người dùng muốn mua pin phải trả thêm một khoản phí đó là 19.900.000 VNĐ/01 pin.

Bên cạnh việc mua pin thì khách hàng có thể chọn thuê pin, nếu người dùng không có sẵn khoản tiền để mua pin. Chính sách thuê pin của VinFast đa dạng, tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Cụ thể có 2 gói thuê pin cho khách hàng lựa chọn dựa vào nhu cầu sử dụng phương tiện của bản thân: 

 • Gói thuê Pin linh hoạt: Khách hàng trả phí hàng tháng cho quãng đường 500km/ tháng là 199.000 VNĐ, nếu di chuyển quá 500 km/ tháng thì cần trả thêm 429 VNĐ / km.
 • Gói thuê Pin cố định: Khách hàng trả chi phí hàng tháng là 350.000 VNĐ, đây là chi phí cố định, dù quá 500km cũng không bị tính chi phí phụ trội.
Khách hàng chọn Klara S 2022 có thể mua pin hoặc thuê pin

Khách hàng chọn Klara S 2022 có thể mua pin hoặc thuê pin (Nguồn: xedienxanh.net)

Xem thêm:

2. Ưu điểm của pin xe VinFast Klara S 2022 

Klara S 2022 là một trong 5 mẫu xe máy điện được VinFast ra mắt trong ngày 26/4 vừa qua. Đây cũng là một trong những mẫu xe được hãng trang bị công nghệ pin ưu việt LFP- loại pin do VinFast sản xuất và làm chủ công nghệ hoàn toàn với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Kích thước nhỏ gọn 
 • Khối lượng nhẹ
 • Dung lượng điện năng lớn
 • Chu kỳ nạp – xả lên tới hơn 2000 lần
 • Khả năng chống cháy nổ an toàn (không chứa các kim loại hiếm như Niken, Coban) 
 • Tuổi thọ dài lâu
 • Khả năng bảo trì thấp

Với công nghệ pin LFP thế hệ mới, Klara S 2022 có thể đi được quãng đường lên đến 194km sau sạc đầy, ở điều kiện tiêu chuẩn. Đây là quãng đường di chuyển vượt trội so với lcác mẫu xe máy điện cùng phân trên thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển hằng ngày của khách hàng.

Klara S 2022 có thể đi được quãng đường lên đến 194km

Klara S 2022 có thể đi được quãng đường lên đến 194km (Nguồn: xedienxanh.net)

3. Nên mua hay thuê pin xe máy điện VinFast Klara S 2022?

Giá pin xe máy điện VinFast Klara S 2022 bao nhiêu? Chi phí mua pin xe máy điện Klara S 2022 ở thời điểm hiện tại là 19.900.000 VNĐ/01 pin. Lựa chọn mua pin sẽ có những ưu điểm cụ thể như: 

 • Không phải trả phí thuê bao vận hành pin hàng tháng.
 • Sử dụng pin linh động theo nhu cầu.
 • Hưởng chương trình bảo hành và bảo dưỡng chính hãng từ VinFast.

Tuy nhiên, nếu người dùng lo lắng với chi phí đầu tư cho xe và pin quá lớn thì có thể chọn gói thuê pin tiết kiệm của VinFast. Người dùng sẽ được linh động lựa chọn gói thuê pin: Gói tiêu chuẩn (không giới hạn quãng đường đi) và Gói siêu tiết kiệm (giới hạn quãng đường đi dưới 500km/tháng).

Dưới đây là một số ưu điểm khi chọn sử dụng các gói thuê/ đổi pin của VinFast: 

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, linh hoạt chọn gói thuê bao pin phù hợp nhu cầu sử dụng. 
 • Không mất thời gian chờ đợi sạc hay tốn điện sạc ở nhà, khi cần sử dụng sẽ luôn có pin đầy để di chuyển.
 • Pin luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, luôn được kiểm tra độ an toàn trước khi sử dụng.
 • Dễ dàng sạc hay đổi pin tại tất cả các trạm dịch vụ của VinFast trên cả nước.
 • Pin luôn trong trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn của hãng.

Tóm lại, việc nên mua hay thuê pin cho Klara S 2022 sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Nếu mua pin khách hàng sẽ chủ động hơn khi cần sử dụng. Nếu nhu cầu di chuyển quá nhiều, gói thuê pin siêu tiết kiệm là gợi ý hoàn hảo.

Giá pin xe máy điện VinFast Klara S 2022 bao nhiêu?

Giá pin xe máy điện VinFast Klara S 2022 bao nhiêu? (Nguồn: xedienxanh.net)

Giá pin xe máy điện VinFast Klara S 2022 cao so với phiên bản cũ, tuy nhiên người dùng sẽ được trải nghiệm hệ thống pin tiên tiến, tuổi thọ cao, tăng phạm vi di chuyển, đảm bảo an toàn hạn chế cháy nổ. Bên cạnh phương án mua pin, người dùng có thêm sự lựa chọn thuê pin của hãng, vừa linh hoạt, vừa tiết kiệm.

Scroll to Top