đại lý vinfast tp hcm thumbnail

Danh sách các đại lý VinFast TPHCM phân phối chính hãng

Khách hàng có nhu cầu mua bán, bảo hành, bảo dưỡng các sản phẩm ô tô xe máy trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup tại khu vực Sài Gòn có thể liên hệ tới 1 trong số các đại lý VinFast TPHCM dưới đây.

1. VinFast Landmark 81

Cơ sở đặt ngay tại tầng L1 của trung tâm thương mại Vincom Centre Landmark 81, địa chỉ số 208, đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là đại lý VinFast TPHCM hoạt động theo mô hình showroom 1S, trưng bày và bán đầy đủ các sản phẩm xe máy điện và ô tô VinFast.

Thông tin liên hệ: số điện thoại 0981335512.

Xem thêm: Xe ô tô điện VinFast: Bảng giá mới nhất 2024 & thông tin xe

Khách hàng tham quan và trải nghiệm tại Showroom VinFast

Khách hàng tham quan và trải nghiệm tại Showroom VinFast (Nguồn: xedienxanh.net)

2. VinFast Cộng Hòa

Đây là showroom 1S, tọa lạc tại tầng 1 của khu trung tâm thương mại Vincom Cộng Hòa, địa chỉ số 15 & 17 đường Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi trưng bày và phân phối cả ô tô và xe máy điện của thương hiệu VinFast.

Thông tin liên hệ: số điện thoại 0935000138.

Xem thêm:

3. VinFast Ba Tháng Hai

Nằm trong khu mua sắm đông đúc và rộng rãi, showroom 1S Ba Tháng Hai là đại lý VinFast TPHCM đã kết nối với nhiều khách hàng có nhu cầu về ô tô – xe máy điện của hãng tại khu vực này. Địa chỉ cụ thể: tầng 1, trung tâm thương mại Vincom Ba Tháng Hai, số 3C, Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ: số điện thoại 0932179841.

4. VinFast Quang Trung

Với lợi thế về vị trí và không gian, VinFast Quang Trung mô hình 1S thường xuyên tiếp đón và tư vấn cho những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái Vingroup. Trong đó chủ yếu là khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua ô tô, xe máy điện của hãng. Địa chỉ: tầng L1 trung tâm thương mại Vincom Quang Trung, số 190 đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ: số điện thoại 0981335521.

5. VinFast Lê Văn Việt

Khách hàng tại quận 9 Sài Gòn có thể tới trực tiếp Showroom VinFast Lê Văn Việt để tham khảo thêm về các mẫu ô tô, xe đạp điện của hãng. Nơi đây cũng tiếp nhận bảo hành, hỗ trợ và xử lý mọi vấn đề của người tiêu dùng sản phẩm VinFast. Địa chỉ: tầng 1 cả trung tâm thương mại VinCom Plaza Lê Văn Việt, số 50 đường Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ: số điện thoại 0981335517.

Xem thêm: Top 10 mẫu xe tay ga nữ đẹp, nhỏ gọn, được yêu thích nhất 2024

Xe của khách hàng được bảo dưỡng tại Showroom Vin3S

Xe của khách hàng được bảo dưỡng tại Showroom Vin3S (Nguồn: xedienxanh.net)

6. VinFast Thảo Điền

Đây là một trong những nơi hoạt động theo mô hình 3S, chuyên kinh doanh, phân phối và tiếp nhận bảo hành các dòng ô tô, xe máy điện của VinFast tại Sài Gòn. Địa chỉ cụ thể: tầng L1, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, số 159, Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ: số điện thoại 0981335514.

7. VinFast Đồng Khởi

VinFast Đồng Khởi hoạt động theo mô hình 1S. Sở hữu không gian sang trọng, hiện đại và vị trí vô cùng đắc địa, nơi đây rất thuận tiện cho khách hàng tới thăm quan, mua sắm ô tô và xe máy điện của hãng. Địa chỉ: tầng L1, khu trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, số 72 đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ: số điện thoại 0378877986.

Bên ngoài đại lý VinFast Đồng Khởi

Bên ngoài đại lý VinFast Đồng Khởi (Nguồn: xedienxanh.net)

8. VinFast Phú Mỹ Hưng

Đây là một trong những đại lý VinFast TPHCM có diện tích rất rộng rãi, vừa kinh doanh các dòng xe ô tô của hãng, vừa là điểm tiếp nhận, bảo dưỡng xe cho khách hàng. Địa chỉ: Số 1489 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, thành phố HCM.

Thông tin liên hệ: số điện thoại 0909629226.

Xem thêm: [Gợi ý] Top 8 máy rửa xe mini gia đình tốt nhất của năm 2024

9. VinFast An Thái

Đến với VinFast An Thái, khách hàng không chỉ được tham quan, tư vấn tận tình về các dòng ô tô của hãng mà còn trải nghiệm những dịch vụ theo tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu. Địa chỉ: số 464 đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ: số điện thoại 093122288

Các nhân viên chuyên nghiệp của VinFast luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng

Các nhân viên chuyên nghiệp của VinFast luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng (Nguồn: xedienxanh.net)

10. VinFast Nhà Bè

Với những ai quan tâm đến ô tô VinFast tại khu vực huyện Nhà Bè thì đây là địa chỉ gần nhất dành cho quý khách hàng. Tại đây hoạt động theo mô hình 1S, chuyên kinh doanh và phân phối dòng xe hơi chạy xăng và điện của hãng. Địa chỉ: số 770, đường Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ: số điện thoại 0979266601.

Để tìm hiểu sản phẩm và trải nghiệm các dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp của thương hiệu ô tô Việt, hãy đến ngay các đại lý VinFast TPHCM. Đừng quên cập nhật và chớp lấy các ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng tại những cơ sở này.

Scroll to Top