vinfast theon giá bao nhiêu

Xe máy điện VinFast Theon giá bao nhiêu. Giá mua và thuê pin

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda SH tại thị trường Việt Nam, VinFast Theon giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều người quan tâm. Theo đó, mức giá niêm yết của mẫu xe máy điện thông minh này là 63.900.000 VNĐ cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. 

Xem thêm: Mẫu xe điện HOT mới ra mắt 2024: VinFast Vento giá bao nhiêu?

  1.  Xe điện VinFast Theon giá bao nhiêu?

Ngay từ khi xuất hiện, VinFast Theon đã được dự đoán và dòng xe điện của tương lai khi sử dụng công nghệ PAAK Phones As The Key, kết nối HMI và được thiết kế bởi Kiska. Xét về tổng thể, VinFast Theon đáp ứng được nhiều tiêu chí của một sản phẩm xe điện chất lượng cao.

Vậy VinFast Theon giá bao nhiêu? Mức giá niêm yết của dòng xe điện này như sau:

Hạng mụcMức giá (VNĐ)Ghi chú
Giá xe thô63.900.000
Giá đã bao gồm pin và sạc81.000.000
Chi phí cố định (phí cọc 2 pin)2.400.000Phí này được hoàn trả khi khách hàng kết thúc hợp đồng thuê pin
Chi phí vận hành hàng tháng350.000Gói thuê pin tiêu chuẩn, không giới hạn quãng đường đi

Lưu ý:

  • Giá đã bao gồm VAT.
  • Bảng giá chưa bao gồm chi phí đăng ký xe.
  • Bảng giá mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Xem thêm: So sánh VinFast Vento và Klara S – 2 dòng xe máy điện

theon được đánh giá là dòng xe điện cao cấp

VinFast Theon hiện có giá bao nhiêu trên thị trường? (Nguồn: xedienXANH.net)

2. Giá mua và thuê pin xe điện VinFast Theon

Hiện VinFast là đơn vị trực tiếp sản xuất xe, pin cùng các linh kiện đi kèm của xe điện. Vì thế, chính sách cùng giá mua xe hay thuê pin tại VinFast vô cùng ưu đãi, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

2.1. Giá thuê pin xe máy điện VinFast Theon năm 2022

Với mong muốn tối ưu quá trình sử dụng và hạn chế những vấn đề rủi ro như: hết pin, xe cần di chuyển quãng đường xa, VinFast đã đưa ra dịch vụ thuê pin trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được 40% chi phí ban đầu. 

Cụ thể, gói thuê pin xe máy điện VinFast Theon là 350.000đ/tháng, không giới hạn về quãng đường đi. Ngoài ra, phí đặt cọc 2 pin khi thuê là 2.400.000 VNĐ.

2.2. Giá mua pin xe máy điện VinFast Theon

Ngoài thuê pin, VinFast cũng mang đến cho khách hàng một lựa chọn khác đó chính là mua pin vĩnh viễn với chi phí 17.200.000 VNĐ. Khi mua pin khách hàng được VinFast bảo hành pin trong vòng 3 năm nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh.

Xem thêm: Giá pin xe máy điện VinFast Klara S 2022 chi tiết giá mua và thuê pin

Khách hàng có thể chọn VinFast Theon thuê pin hoặc mua pin

VinFast Theon có pin và tích hợp nhiều hệ thống thông minh (Nguồn: xedienXANH.net)

3. Ưu điểm của VinFast Theon so với các xe máy điện khác trên thị trường

Là sản phẩm xe máy điện cao cấp của VinFast, VinFast Theon được ứng dụng nhiều công nghệ đột phá so với các xe máy điện khác trên thị trường:

  • Phanh ABS: Nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người dùng, VinFast Theon đã sử dụng hệ thống phanh Nissin* tích hợp công nghệ ABS chống bó cứng phanh cho cả bánh trước và bánh sau. Việc trang bị hệ thống phanh tân tiến giúp xe khi di chuyển có thể kiểm soát được tốc độ, chống khả năng trơn trượt trong mọi cung đường. Với xe có công suất lớn, việc sử dụng hệ thống phanh ABS được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản thực sự là giải pháp an toàn cho người điều khiển.
  • PAAK chìa khóa thông minh: Một điều khá mới mẻ và thú vị ở dòng xe điện VinFast Theon chính là xe không sử dụng ổ khóa như các dòng xe thông thường. Thay vào đó với chìa khóa thông minh VinFast Theon có thể từ động bật/tắt xe trong khoảng cách 1m. Không dừng lại ở đó, trên khóa xe cũng được tích hợp thêm chức năng chống trộm và tìm xe.
  • Quản lý xe qua ứng dụng VinFast E-scooter: Với VinFast E-scooter người dùng có thể tối ưu việc tự quản lý xe và theo dõi các chỉ số về lượng pin, định vị, quản lý hành trình, tìm kiếm trạm sạc… chỉ với việc kết nối trên chính điện thoại thông minh hoặc máy tính là được.
  • E-sim, GPS: E-sim, GPS ứng dụng trên xe máy điện VinFast sẽ giúp người dùng được sử dụng những tính năng thú vị như; cảnh báo chống trộm, tính năng an toàn. Trong trường hợp xe bị lạc hoặc để bãi xe quá lớn có thể tìm thấy xe thông qua GPS. Ngoài ra, chủ sở hữu xe cũng theo dõi được hành trình của xe, biết xe mình di chuyển ở đâu, cung đường nào. Trường hợp này phù hợp khi cho ai đó mượn xe hoặc muốn biết người thân của mình đang ở đâu.
  • Thuộc hệ sinh thái của VinFast hỗ trợ sạc, cứu hộ pin: Để cứu hộ kịp thời trường hợp đang di chuyển hết pin, VinFast hiện đã có dịch vụ cứu hộ pin 24/7, nhằm hỗ trợ người dùng trong mọi tình huống. Với hệ sinh thái của VinFast này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm di chuyển trên mọi cung đường.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sạc pin xe máy điện VinFast Klara S bền nhất

Khách hàng có thể mua xe, đổi, thuê pin tại mọi cửa hàng trong hệ thống showroom hay đại lý của VinFast

VinFast phát triển hệ sinh thái hỗ trợ sạc, cứu hộ pin cho khách hàng (Nguồn: xedienXANH.net)

4. Mua xe, thuê pin và đổi pin xe ở đâu chính hãng?

Khách hàng có thể thực hiện việc mua xe, đổi pin hay thuê pin tại các cửa hàng trong hệ thống showroom hay đại lý chính thức của VinFast trên toàn quốc. 

Ngoài ra, với những khách hàng ở xa cũng có thể đặt mua hoặc thực hiện những thao tác ngay trên website chính hãng. Tại đây mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, đơn giản và tối ưu quy trình.

Khi đã nắm rõ VinFast Theon giá bao nhiêu và hiểu hơn về những chính sách, ưu đãi và thế mạnh của dòng xe điện cao cấp Theon, khách hàng có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp.

Scroll to Top