tính năng giải trí trên VF e34

7 tính năng giải trí trên VF e34 nâng tầm trải nghiệm của khách hàng

VinFast VF e34 không đơn thuần chỉ là một phương tiện di chuyển, mà còn là dòng xe ô tô điện đẳng cấp với một thế giới giải trí cực hay ho được tích hợp trên xe. Các tính năng giải trí trên VF e34 như: Trợ lý ảo thông minh, màn hình giải trí cảm ứng, loa, kết nối đa phương tiện, radio… mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi hành trình, biến mọi cung đường di chuyển trở nên thú vị hơn bao giờ hết. 

Hệ thống giải trí trên xe ô tô bao gồm các thiết bị công nghệ cung cấp thông tin cũng như các hoạt động giải trí cho khách hàng như Video, âm thanh, hình ảnh, màn hình cảm ứng hay điều khiển bằng giọng nói, nút bấm…

Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các thương hiệu ô tô đã ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho hành khách trên xe.

Nắm bắt xu thế chung, VinFast cũng đã tích hợp nhiều chức năng giải trí hàng đầu trên xe ô tô điện VinFast VF e34 giúp khách hàng thoải mái tận hưởng những chuyến đi với những hành trình vui vẻ và thư giãn.

1. Màn hình cảm ứng kích thước rộng 10 inch

Màn hình giải trí cảm ứng của VinFast VF e34 có kích thước 10 inch giúp hiển thị đầy đủ các thông tin về tình trạng pin, hành trình, lịch sử di chuyển của xe, nghe/gọi điện thoại, chỉ đường thông qua hệ thống định vị, tìm kiếm thông tin giải trí, điều chỉnh điều hòa, kiểm tra nhiệt độ, dịch vụ mua sắm… Đây là một trong những tính năng giải trí trên VF e34 nhận được sự yêu thích đặc biệt của khách hàng.

Đặc biệt, nhờ độ phân giải cao khách hàng có thể sử dụng màn hình giải trí để xem phim với chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động. 

Tính năng giải trí trên VF e34 -Màn hình thông tin 10inch

Các thông tin hiển thị trên màn hình giải trí của VinFast VF e34 (Nguồn: xedienxanh.net)

Xem thêm:

2. Hệ thống loa trang bị trên xe ô tô điện VF e34

Xe ô tô điện VinFast VF e34 được trang bị hệ thống âm thanh đẳng cấp với 6 loa chất lượng cao. Hệ thống âm thanh của VF e34 kết hợp với màn hình giải trí cảm ứng ích thước lớn tạo nên một không gian giải trí sống động, tiện nghi.

Hệ thống loa chất lượng cao kết hợp với màn hình giải trí kích thước lớn mang lại trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho hành khách trên VinFast VF e34.

Hệ thống loa chất lượng cao kết hợp với màn hình kích thước lớn mang lại trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho hành khách trên VinFast VF e34. (Nguồn: xedienxanh.net)

3. Trang bị kết nối đa phương tiện

Xe ô tô điện VinFast e34 có thể kết nối Bluetooth, Wifi, USB và HDMI. Thông qua đó, khách hàng có thể kết nối nhanh chóng với điện thoại hoặc các thiết bị di động để xem video, hình ảnh, sử dụng dịch vụ giải trí nhanh chóng.

Trong đó, Bluetooth Audio được VinFast tích hợp với ứng dụng nhạc giúp truyền tải âm thanh, hình ảnh đến loa, màn hình, tai nghe, đảm bảo nhu cầu liên lạc, giải trí và làm việc của khách hàng. Podcast cũng là một phần của ứng dụng nhạc cho phép khách hàng tải và lưu lại các tệp âm thanh để nghe lại khi cần.

Trình phát Podcast trên màn hình giải trí của xe ô tô điện VinFast VF e34

Trình phát Podcast trên màn hình giải trí của xe ô tô điện VinFast VF e34. (Nguồn: xedienxanh.net)

4. Kết nối tương thích smartphone Android/ IOS

Các tính năng giải trí hiện đại trên ô tô điện VinFast VF e34 tương thích với Apple CarPlay và Android Auto cũng như kết nối với các điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành IOS và Android giúp khách hàng dễ dàng, thuận tiện trong việc sử dụng các chức năng như tải xuống, truyền âm thanh, video, hình ảnh…

VinFast VF e34 cũng có khả năng tương thích với Apple Carplay và Android Auto

VinFast VF e34 cũng có khả năng tương thích với Apple Carplay và Android Auto. (Nguồn: xedienxanh.net)

5. Bộ thu sóng radio kỹ thuật số tiêu chuẩn

Xe ô tô VinFast VF e34 sử dụng bộ thu sóng radio kỹ thuật số đa tiêu chuẩn giúp bắt sóng AM, FM hiệu quả, nâng cao trải nghiệm giải trí cho người dùng. Bộ thiết bị thu sóng sẽ tăng cường tín hiệu đài radio và làm giảm tiếng ồn để hành khách nghe bản tin, nghe nhạc trong trẻo, không bị gián đoạn.

Để sử dụng radio trên VinFast VF e34, khách hàng chọn biểu tượng âm nhạc trên màn hình giải trí, sau đó chọn biểu tượng đài FM hoặc ra lệnh cho Trợ lý ảo VinFast bằng lời nói. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể mở radio thông qua nút điều khiển trên vô lăng. 

Màn hình điều chỉnh Radio trên xe VinFast VF e34.

Màn hình điều chỉnh Radio trên xe VinFast VF e34. (Nguồn: xedienxanh.net)

6. Trợ lý ảo VinFast điều khiển bằng giọng nói

Trợ lý ảo trên xe VinFast VF e34 là sản phẩm do VinBigdata phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo, sinh trắc giọng nói, phân tích dữ liệu… có khả năng nhận diện được 98% giọng nói của các vùng miền khác nhau, đối đáp nhanh chóng với các yêu cầu của chủ xe. Thông qua trợ lý ảo, khách hàng có thể thực hiện hàng trăm thao tác, tính năng hiện đại trên xe VinFast VF e34 như: Điều khiển xe thông minh, chỉ đường, tiện ích an toàn, an ninh, giải trí, nhớ hồ sơ người lái…

Để cài đặt, khách hàng mở cài đặt trên màn hình giải trí và chọn trợ lý ảo VinFast. Sau đó, khách hàng chỉ cần cài đặt giới tính, giọng nói, chế độ trò chuyện và thời gian đợi lệnh là có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Mỗi khi sử dụng, khách hàng cần đọc lệnh “Hey VinFast” hoặc sử dụng nút bấm trên xe sau đó ra lệnh cho trợ lý ảo VinFast thực hiện các yêu cầu của mình như: “Mở cốp xe”, “mở bài hát của ca sĩ…”, “giảm nhiệt độ…”, “chỉ đường tới…”, “mở FPT Play”…

Trợ lý ảo VinFast bắt đầu nhận nhiệm vụ sau câu lệnh “Hey VinFast”. (Nguồn: xedienxanh.net)

7. Giải trí bất tận với ứng dụng FPT Play được tích hợp sẵn

Cuối tháng 12/2021, VinFast chính thức hợp tác cùng FPT Play để đưa ứng dụng giải trí được nhiều người yêu thích FPT Play vào hệ thống giải trí của xe ô tô điện VinFast VF e34.

Nhờ đó, khách hàng sở hữu xe ô tô điện VinFast e34 có thể xem các nội dung hấp dẫn của FPT Play ngay trên xe một cách dễ dàng, thuận tiện thông qua màn hình giải trí cảm ứng kích thước lớn. Để mở FPT Play, khách hàng có thể sử dụng giọng nói hoặc thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng.

Tương tự các nền tảng khác, FPT Play cung cấp các video chất lượng Full HD 1080p trên xe VinFast VF e34 giúp khách hàng theo dõi: phim bộ, phim điện ảnh, phim hoạt hình, chương trình truyền hình đặc sắc, chương trình trẻ em, chương trình phát thanh… một cách trọn vẹn nhất.

Khách hàng có thể theo dõi các nội dung giải trí đỉnh cao của FPT Play ngay trên xe VinFast VF e34.

Khách hàng có thể theo dõi các nội dung giải trí đa dạng của FPT Play ngay trên xe VinFast VF e34. (Nguồn: xedienxanh.net)

Hệ thống tính năng giải trí trên VF e34 không chỉ giúp không gian nội thất của xe trở nên sang trọng, đẳng cấp hiện đại mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí thoải mái, thư giãn trong mọi hành trình. 

Khách hàng có thể đặt mua VF e34 để trở thành những người tiên phong trải nghiệm dòng xe ô tô điện thông minh đầu tiên của Việt Nam và có những cảm nhận chân thực nhất những tính năng thông minh đẳng cấp trên xe. Cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm khác của VinFast, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Scroll to Top