Xe VinFast Impes được bán tại showroom và website chính thức của VinFast

Mua xe máy điện VinFast Impes: Cập nhật giá 2024, ưu đãi & bảo hành

Tìm hiểu thông tin khi mua xe máy điện VinFast Impes năm 2022: giá cả, các chương trình ưu đãi và dịch vụ bảo hành để khách hàng có cơ sở đánh giá xe và đưa ra lựa chọn mua hàng phù hợp với bản thân.

1. Giá xe điện VinFast Impes mới nhất 2024

VinFast Impes là mẫu xe máy điện có thiết kế trẻ trung, năng động và mạnh mẽ, phù hợp với các đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên. Khách hàng mua xe máy điện VinFast Impes với mức giá hợp lý nhưng vẫn sở hữu được một phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường. Tốc độ chạy của xe có thể lên đến 49km/h và đi được quãng đường tối đa tới 70km ở tình trạng đã sạc đầy pin.

Giá xe điện VinFast Impes:

Giá và các chi phí khácXe thuê pinXe mua pin
Giá niêm yết (bao gồm thuế VAT)14.900.000 đồng14.900.000 đồng
Chi phí để đăng ký biển số xe1.000.000 đồng1.000.000 đồng
Phí trước bạ (bằng 5% giá xe)745.000 đồng745.000 đồng
Phí để cọc pin1.200.000 đồng0 đồng
Phí để mua pin0 đồng8.600.000 đồng
Giá xe lăn bánh (theo dự kiến)17.845.000 đồng25.245.000 đồng
 Giá bán và kiểu dáng xe máy điện VinFast Impes phù hợp với học sinh, sinh viên

Giá xe VinFast Impes phù hợp cho một mẫu xe điện hiện đại, năng động (Nguồn: xedienxanh.net)

Xem thêm:

2. Chương trình ưu đãi khi mua xe VinFast Impes

Hiện nay, khách hàng có thể mua xe máy điện VinFast Impes với giá niêm yết 14.900.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT). Tuy nhiên, để xe về tay, khách hàng còn cần thanh toán thêm các loại phí khác như phí trước bạ, phí thuê pin hoặc mua pin, phí làm biển số xe. Nếu không tính phí mua pin hoặc thuê pin thì chi phí mua xe VinFast Impes dao động trong khoảng 17.000.000 đồng.

Thương hiệu VinFast đang có chương trình ưu đãi thuê pin xe VinFast Impes của hãng. Thay vì bỏ ra 8.600.000 đồng để mua luôn một bộ pin của LG Chem thì khách hàng chỉ cần chi 1.200.000 đồng tiền đặt cọc để thuê pin. 

Bên cạnh đó, khách cũng có thể sở hữu sản phẩm tự sạc pin tại nhà với mức phí 1.100.000 đồng. Sản phẩm này vừa thuận tiện lại giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi sử dụng xe.

Khách hàng mua xe máy điện VinFast Impes sẽ được tặng kèm pin LG Chem Lithium-ion có giá 8.600.000 đồng và bộ sạc tại nhà giá 1.100.000 đồng.

VinFast đang áp dụng chương trình ưu đãi mua xe VinFast Impes hấp dẫn cho các khách hàng mua xe qua EVNFinance. Từ ngày 06/05/2022 tới ngày 30/06/2022, khách hàng có thể mua xe trả góp chỉ từ 0 đồng trả trước và mức lãi suất ưu đãi. 

Khi mua xe VinFast Impes qua EVNFinance, khách hàng được tối giản các giấy tờ và thủ tục vay. Thay vào đó là quy trình làm việc được số hóa hoàn toàn, duyệt hồ sơ vay nhanh chóng. Phương thức mua xe qua ứng dụng trực tuyến thân thiện hơn với môi trường và đúng với giá trị bền vững mà VinFast muốn mang lại khi sản xuất các dòng xe điện.

Ưu điểm khi khách hàng mua xe VinFast Impes qua EVNFinance là khả năng tối giản quy trình và xử lý hồ sơ nhanh chóng. Chỉ với 15 phút thao tác trực tuyến (online), khách hàng sẽ nhận được kết quả duyệt hồ sơ vay mua xe VinFast Impes trả góp.

Đặc biệt, hình thức mua xe máy điện VinFast Impes trả góp trên  EVNFinance không cần khách hàng làm bảo hiểm khoản vay, hồ sơ vay chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và khách hàng vẫn là người giữ bản gốc của giấy đăng ký xe.

Khách hàng có thể trả góp 0% lãi suất khi mua xe VinFast Impes 

Khách hàng có thể mua xe VinFast Impes trực tiếp hoặc trả góp lãi suất 0% (Nguồn: xedienxanh.net)

Xem thêm:

3. Mua xe máy điện VinFast Impes ở đâu uy tín?

Xe máy điện VinFast Impes có thiết kế năng động, trang bị hiện đại và giá cả cạnh tranh nên được nhiều người dùng trong nước ưa chuộng. Khách hàng dễ dàng mua xe tại hệ thống showroom của VinFast. Hiện hãng có tới 186 showroom chính hãng và đại lý phân phối toàn quốc nên khách hàng có thể đến trực tiếp để được tư vấn và mua xe nhanh chóng và thuận tiện. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua xe online với các thao tác dễ dàng, mau chóng. Khách hàng chỉ cần vào trang web chính thức của VinFast, tạo tài khoản rồi đăng nhập vào, Sau đó, khách hàng lựa chọn sản phẩm và màu xe ưa thích rồi bổ sung thông tin thời gian, địa điểm nhận xe rồi lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. VinFast đưa ra 2 lựa chọn cho khách hàng là thanh toán trực tiếp sau khi nhận xe hoặc trả góp 0% lãi suất trong vòng từ 3 tháng tới 12 tháng (áp dụng với một số ngân hàng). 

Xe VinFast Impes được bán tại showroom và đại lý phân phối của VinFast trên toàn quốc

Khách hàng có thể mua xe VinFast Impes tại showroom và đại lý phân phối của VinFast trên toàn quốc (Nguồn: xedienxanh.net)

4. Chính sách hậu mãi, bảo hành VinFast Impes

Chính sách hậu mãi và chính sách bảo hành khi mua xe máy điện VinFast Impes chú trọng tới quyền lợi của khách hàng.

Khách hàng được miễn phí bảo hành VinFast Impes 3 năm kể từ khi mua xe, không giới hạn số km đã chạy.

VinFast tiến hành hỗ trợ khách hàng kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ tại các xưởng dịch vụ của VinFast sau khi xe được sử dụng cho 1.000km tới 2.000km.

Chi phí để bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa các phụ tùng, linh kiện xe chính hãng hợp lý.

VinFast lắp đặt nhiều trạm sạc điện tại chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, bãi đổ xe… để khách hàng dễ dàng sạc điện khi cần thiết.

Ngoài ra, hãng cũng có dịch vụ để cứu hộ đối với các khách hàng gặp sự cố khi di chuyển trên đường.

VinFast Impes có chính sách bảo hành 3 năm không kể số Km đã chạy

Khách hàng mua xe VinFast Impes được bảo hành miễn phí 3 năm (Nguồn: xedienxanh.net)

Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin mua xe VinFast Impes mới nhất để nắm được giá bán, các chương trình khuyến mãi mua xe, chính sách bảo hành, bảo dưỡng và sử dụng các vourcher xe máy điện VinFast để được hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Scroll to Top