máy rửa xe cao áp thumbnail

Top 10 dòng máy rửa xe cao áp chất lượng tốt, làm sạch nhanh năm 2024

Sử dụng các dòng máy rửa xe cao áp làm sạch nhanh, chất lượng tốt không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đem lại hiệu quả cao. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 10 dòng máy rửa xe cao áp loại nào tốt, làm sạch nhanh năm 2024.

Máy rửa xe cao áp là gì?

Máy rửa xe cao áp là dòng máy rửa xe chuyên dụng trong các tiệm rửa xe. Máy này còn được gọi là máy rửa xe công nghiệp với công suất lớn và làm việc hiệu quả gấp nhiều lần các dạng máy rửa xe cho hộ gia đình. Do đó giá thành của sản phẩm cũng cao hơn nhiều.

Máy rửa xe loại này thường được sử dụng trong các công ty, nhà xưởng, tiệm rửa xe, trang trại… vì khả năng loại bỏ vết bẩn nhanh, mạnh nhờ áp lực nước cao, tiết kiệm được thời gian và công sức so với các loại máy xịt rửa khác.

Xem thêm: Máy xịt rửa xe: Giá bán, địa chỉ mua & top 10 dòng máy tốt 2024

Máy rửa xe cao áp được sử dụng làm sạch công trình xây dựng 

Máy rửa xe cao áp được sử dụng làm sạch công trình xây dựng  (Nguồn: xedienxanh.net)

Các dòng máy rửa xe cao áp hiện nay

Hiện nay, có hai loại máy rửa xe cao áp là máy một pha và máy ba pha. Cả hai loại đều sử dụng dòng điện trực tiếp.

Dòng máy một pha được dùng với dòng điện 220 – 230V. Máy thích hợp cho các tiệm rửa xe máy, garage ô tô con. Một số dòng máy một pha được sử dụng nhiều là Lutian, Jeeplus….

Dòng máy cao áp 3 pha dùng với nguồn điện công nghiệp tại các công ty, nhà xưởng. Máy cần nguồn điện lớn để vận hành vì công suất sử dụng của nó lớn hơn 6kw (6000W). 

Nhìn chung, các loại máy rửa xe cao áp thường bao gồm đầu bơm, động cơ, mô tơ, súng phun, dây phun áp lực và đầu béc phun máy áp lực. Tuy nhiên, thiết kế của mỗi loại máy không hoàn toàn giống nhau. Một số tính năng của chúng cũng có sự khác biệt.

Khách hàng nên cân nhắc lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu và môi trường sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Thi bằng lái A1 chạy được xe gì, có khó không, cần những gì?

3. Ưu điểm và nhược điểm của máy rửa xe cao áp

Giống như các sản phẩm rửa xe khác, máy rửa xe chuyên nghiệp cũng có những ưu – nhược điểm riêng. Khách hàng cần chú ý để lựa chọn sản phẩm thích hợp.

3.1. Ưu điểm

Giúp người dùng tiết kiệm nguồn nước: máy rửa xe loại cao áp sử dụng áp lực nước lớn, dòng chảy mạnh nên dễ dàng làm sạch vết bẩn. Nhờ đó, máy có thể giúp tiết kiệm 50% nước so với các dòng máy rửa thông thường.

Giúp người dùng tiết kiệm thời gian: máy rửa xe cao áp có dòng nước xòe, công suất cao nên giảm được thời gian làm sạch vết bẩn, hiệu quả công việc tăng cao. Máy có thể được sử dụng để làm sạch một diện tích lớn hoặc các vết bẩn cứng đầu nên hỗ trợ người dùng rất nhiều.

Giúp người dùng tiết kiệm nguồn điện: hiệu suất làm việc cao, thời gian làm việc nhanh nên các sản phẩm máy rửa xe này cũng giúp người dùng tiết kiệm nguồn điện.

Giúp người dùng tiết kiệm tiền: nhờ tiết kiệm được điện, nước và thời gian mà máy rửa xe cao áp đồng thời cũng giúp người sử dụng tiết kiệm công sức, tiền bạc. 

Xem thêm: Những lưu ý khi thi lý thuyết thi bằng lái xe máy, cách học lý thuyết, các câu hỏi thường gặp, mẹo khi thi

3.2. Nhược điểm

Vì những ưu điểm vượt trội cùng công suất cao mà dòng máy rửa xe loại cao áp có mức chi phí cao hơn nhiều so với các sản phẩm rửa xe khác.

Cũng bởi thiết kế hiện đại của nó mà khi xảy ra vấn đề, người dùng cần nhiều thời gian cũng như chi phí hơn cho việc sửa chữa. 

Ngoài ra, máy rửa xe công nghiệp dù sử dụng nguồn điện một pha hay ba pha thì vẫn đều hoạt động mạnh. Do đó, khách hàng cần lưu ý nguồn điện phù hợp với từng dòng máy, tránh sử dụng sai gây hỏng hóc nguồn điện và máy móc.

4. Top 10 máy rửa cao áp chất lượng tốt 2024

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy rửa cao áp đến từ các thương hiệu khác nhau. Đặc điểm và giá thành của từng dòng máy cũng có sự khác biệt.

4.1. Máy rửa xe cao áp Lutian LT890G

Máy rửa xe Lutian LT890G có công suất 3Kw, áp lực từ 130Bar – 190 Bar. Ngoài ra, dây phun áp lực đi kèm dài đến 8m, có lõi thép nên có khả năng làm việc liên tục cả ngày.

Máy có thể rửa được khoảng 20 xe máy, 5 ô tô con trong một giờ. Kích thước máy nhỏ gọn, có bánh xe và tay kéo giúp người dùng dễ di chuyển máy khi xịt rửa.

Giá dao động: 5.950.000 đ

Xem thêm: Có nên mua bán xe ô tô cũ, top 11 các địa điểm mua bán xe cũ uy tín

Máy rửa xe Lutian LT890G sở hữu kích thước nhỏ gọn giúp người dùng điều khiển dễ dàng

Máy rửa xe Lutian LT890G sở hữu kích thước nhỏ gọn giúp người dùng điều khiển dễ dàng (Nguồn: xedienxanh.net)

4.2. Máy xịt rửa xe chuyên nghiệp Jeeplus JPS-L350

Máy rửa xe Jeeplus JPS-L350 cao áp có công suất 3Kw, áp lực lên đến 140Bar. Dây áp lực dài tới 10m thuận tiện sử dụng. Máy còn có khả năng tự ngắt khi nhả cò, ngắt nước không ngắt điện hoặc ngắt cùng lúc cả hai.

Máy có thể sử dụng để làm sạch 60 xe máy một ngày, rửa xe ô tô hiệu quả. Do đó phù hợp cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp quy mô lớn.

Giá tham khảo: liên hệ nhà cung cấp.

4.3. Máy rửa xe Bosch 3500W

Máy rửa xe Bosch có công suất lên tới 3.5Kw, có thể điều chỉnh tốc độ phun và dây áp lực dài tới 15m. 

Máy sử dụng nguồn điện 220V, phù hợp trong gia đình và tiệm rửa xe nhỏ, là một trong những chiếc máy rửa xe cao áp giá rẻ trên thị trường hiện nay. 

Giá dao động: 2.680.000 đ

4.4. Máy rửa xe cao áp Nhật Bản Kumisai 18M17.5-3T4

Máy rửa xe Nhật Bản Kumisai có công suất tối đa 3Kw, dây áp lực 15m, áp lực lên đến 130 Bar có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu ở những vị trí khó làm sạch.

Giá dao động: 13.400.000đ

Xem thêm: Top 10 mẫu xe tay ga nữ đẹp, nhỏ gọn, được yêu thích nhất 2024

Máy rửa xe Nhật Bản Kumisai dòng cao áp có khả năng đánh bay vết bẩn cứng đầu ở vị trí khó rửa sạch

Máy rửa xe Nhật Bản Kumisai dòng cao áp có khả năng đánh bay vết bẩn cứng đầu ở vị trí khó rửa sạch (Nguồn: xedienxanh.net)

4.5. Máy phun rửa xe công nghiệp Kouritsu 14M2.2S2

Máy phun rửa xe công nghiệp Kouritsu có công suất 2.2Kw, áp lực lên đến 140Bar, dây áp lực dài 15m, sử dụng dòng điện 220V phù hợp với các tiệm rửa xe máy.

Giá dao động: 10.100.000 đ

4.6. Máy rửa xe cao áp Palada 18M17.5-3T4

Máy phun rửa xe cao áp Palada có công suất 3Kw, áp lực nước 140Bar, dây áp lực 15m thích hợp cho các tiệm rửa xe.

Giá dao động:  13.600.000 đ

4.7. Máy xịt rửa xe V-Jet VJ 80/2.2

Máy rửa xe V-Jet có công suất 2.2Kw, áp lực lên đến 80Bar, thiết kế nhỏ gọn phù hợp sử dụng trong cả gia đình và tiệm rửa xe máy.

Giá dao động: 8.950.000 đ

4.8. Máy bơm rửa xe cao áp IPC PW-C40 1 pha

Máy xịt rửa cao áp IPC PW-C40 có công suất 3.3Kw, áp lực tối đa 130Bar phù hợp với các tiệm rửa xe lớn, nhà xưởng, trang trại…

Giá dao động: 20.615.000 đ

4.9. Máy xịt rửa xe Lutian LT-16MD

Máy rửa xe dòng cao áp Lutian LT-16MD có công suất lên đến 1.8KW, áp lực nước 120Bar, thích hợp cho các tiệm rửa xe, garage ô tô…

Giá dao động: 8.500.000 đ

Xem thêm: Máy rửa xe: Cách phân loại & kinh nghiệm chọn mua bạn nên biết

4.10. Máy rửa xe cao áp Dekton DK-HPW2500 – 2500W

Máy rửa xe cao áp Dekton có công suất lên tới 2.5Kw, áp lực nước đạt 150Bar, có khả năng tự nhả cò, thích hợp cho các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, garage, nhà xưởng.

Giá dao động: 6.290.000 đCác thông tin về máy rửa xe cao cấp giá bao nhiêu, có những loại máy nào phổ biến và chất lượng trên thị trường năm 2022,… đã được cập nhật trong bài viết trên. Mong rằng bài viết đã giúp bạn tìm ra được sản phẩm phù hợp tài chính cũng như nhu cầu sử dụng và xem xét mức độ hiệu quả cho việc sử dụng ở các tiệm rửa xe, garage, cơ sở sản xuất, trang trại…

Scroll to Top