màu xe máy điện vinfast klara

Chọn màu xe máy điện VinFast Klara hợp phong thuỷ bản mệnh

Tìm hiểu thông tin màu xe máy điện VinFast Klara phù hợp với bản mệnh phong thủy để sở hữu một chiếc xe giúp người sử dụng thu hút tài lộc, điềm may và tránh được những chuyện không mong muốn.

Xem thêm: Đăng ký xe máy điện Klara S: Hướng dẫn chi tiết thủ tục, chi phí

1. Vì sao cần chọn màu xe theo tuổi?

Ảnh hưởng một phần không nhỏ từ văn hoá tín ngưỡng Á Đông, nhiều người Việt tin rằng chọn chiếc xe có màu tương sinh theo ngũ hành sẽ giúp chiêu tài, hút lộc và tăng vận may cho chủ nhân. Chính vì vậy, khi mua xe, người chủ thường tìm hiểu trước xem màu xe nào hợp với tuổi sinh và bản mệnh của mình. Ngoài màu xe, người ta cũng xem ngày để mua xe hoặc ngày bán xe, mức độ phù hợp giữa năm sinh với biển số xe…

Tính theo phong thủy ngũ hành, mỗi người đều mang một bản mệnh khác nhau, bao gồm: mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những bản mệnh này đại diện lần lượt cho kim loại, cây, nước, lửa và đất đai. Trong mối quan hệ giữa các mệnh đều có tính tương sinh và tương khắc. Người ta thường chọn những mệnh tương sinh với nhau để cầu điều tốt và tránh tương khắc vì sợ điều xấu, không may.

Khả năng tương sinh trong ngũ hành được tính là Kim thì sinh Thủy, Thủy thì sinh Mộc, Mộc thì sinh Hỏa, Hỏa thì sinh Thổ, Thổ thì sinh Kim. 

Ngược lại, tính tương khắc là: Kim thì khắc Mộc, Mộc thì khắc Thổ, Thổ thì khắc Thủy, Thủy thì khắc Hỏa, Hỏa thì khắc Kim. 

Chọn màu xe máy điện VinFast Klara tương sinh với bản mệnh giúp chủ xe an tâm và tin tưởng vào vận may, những điều tốt đẹp chiếc xe mang lại.

Dù không phải tin tưởng hoàn toàn vào phong thủy nhưng với quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, người Việt vẫn thường xem phong thủy trước khi làm việc quan trọng, mua bán đồ đắt tiền. Việc mua một tài sản có giá trị lớn như xe máy, xe hơi cũng thường được quyết định sau khi xem kỹ về phong thủy tương sinh, tương khắc.

Xem thêm: Giá mua, thuê pin xe điện VinFast. Địa điểm đặt các trạm sạc

Khách hàng nên mua xe có màu hợp với bản mệnh

Chọn màu xe tương sinh với bản mệnh giúp chiêu tài, hút lộc (Nguồn: xedienXANH.net)

2. Chọn màu xe cho người mệnh Kim

Xe máy điện Klara A2 có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Mỗi màu phù hợp với bản mệnh của từng khách hàng.

Để sở hữu chiếc xe hợp bản mệnh, khách hàng mệnh Kim nên chọn màu xe máy điện VinFast Klara A2 mang hành Thổ vì Thổ thì sinh Kim. Điều đó cũng có nghĩa là chiếc xe sẽ mang tài lộc tới cho chủ nhân. Những màu đất như nâu, nâu đậm sẽ mang ý nghĩa tương sinh với người mệnh Kim. Ngoài ra, người mệnh Kim còn hợp với những màu đại diện cho mệnh của họ như là vàng, trắng, bạc, xám. 

Khách hàng mệnh Kim nên tránh những màu tương khắc như hồng, đỏ, tím, cam để không bị xui xẻo, mất tài mất lộc.

Xe máy điện Klara A2 màu trắng sẽ là lựa chọn phù hợp với khách mệnh Kim. Xe được thiết kế sang trọng, mạnh mẽ và thời trang sẽ tôn thêm vẻ thanh lịch cho người dùng. Nhất là quý cô làm việc công sở và sinh viên nữ.

Xem thêm: Mua xe máy điện VinFast nhận ngay ưu đãi khủng tháng 6/2024

chủ xe mệnh Kim nên chọn VinFast Klara A2 vỏ màu trắng

 VinFast Klara A2 vỏ màu trắng phù hợp với chủ xe mệnh Kim (Nguồn: xedienXANH.net)

3. Chọn màu xe cho người mệnh Mộc

Khách hàng mệnh Mộc sẽ hợp với xe có màu thuộc mệnh Thủy bởi vì Thủy thì sinh Mộc. Ngũ hành tương sinh mang lại bình an, lộc tài cho chủ xe. 

Ngược lại, các màu xe bạc, vàng, trắng không hợp với chủ xe mệnh Mộc.

Hiện nay có nhiều màu xe máy điện VinFast Klara tương sinh với khách mệnh Mộc: xe Klara A2 màu xanh, xe Klara S màu xanh rêu, xe Klara màu xám.

Xe máy điện Klara A2 sơn màu xanh có thiết kế ngoại thất hiện đại, thanh lịch nhưng vẫn mạnh mẽ, cứng cáp. Lớp sơn màu xanh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là các cô nàng công sở.

Xe máy điện Klara S sơn màu xanh rêu độc đáo, nền nã phù hợp với các bạn nữ sinh, sinh viên và gia đình có một trẻ nhỏ.

Xe máy điện Klara sơn xám có thiết kế cá tính, mạnh mẽ và năng động phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt là các khách hàng nữ.

Chủ xe mệnh Mộc hợp với VinFast Klara S xanh rêu

Xe VinFast Klara S xanh rêu hợp với chủ xe mệnh Mộc (Nguồn: xedienXANH.net)

4. Chọn màu xe cho người mệnh Thuỷ

Vì Kim thì sinh Thủy nên khách hàng mang mệnh Thủy sẽ hợp với xe Klara A2 màu trắng, xe Klara màu xám. Những mẫu xe này có vẻ ngoài hiện đại, thanh lịch rất thích hợp cho phái đẹp. Chọn màu xe tương sinh với bản mệnh mang lại điềm lành và may mắn, hanh thông cho người chủ xe.

Các màu sắc tương khắc với chủ xe mệnh Thủy là nâu đất, vàng. Khách hàng nên tránh các màu này để không gặp điều xui rủi, bất như ý.

Xem thêm: Giá xe máy điện VinFast Impes với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Chủ xe mệnh Thủy nên chọn VinFast Klara sơn xám

Xe VinFast Klara sơn xám tương sinh với người mệnh Thủy (Nguồn: xedienXANH.net)

5. Chọn màu xe cho người mệnh Hoả

Mệnh Mộc thì sinh Hỏa cho nên những chủ xe nào bản mệnh Hỏa cần chọn các màu xe hành Mộc tương sinh như là màu xanh lá hoặc chọn màu đỏ đồng mệnh. Những màu sắc này mang lại sự thịnh vượng và hút điều may về cho củ xe.

Xe Klara S sơn xanh rêu hoặc Klara A2 sơn đỏ sẽ là những chiếc xe mà khách mệnh Hỏa nên sở hữu. Các mẫu xe này thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và sang trọng, rất hợp với khách hàng nữ.

Tương khắc với mệnh Hỏa là những thứ thuộc về mệnh Thủy. Vậy nên người mệnh Hỏa đều nên tránh mua các màu xe máy điện VinFast Klara màu xanh dương hay màu đen.

Người mệnh Hỏa nên chọn xe VinFast Klara A2 sơn đỏ

VinFast Klara A2 sơn đỏ hợp với người mệnh Hỏa (Nguồn: xedienXANH.net)

6. Chọn màu xe cho người mệnh Thổ

Chủ xe mệnh Thổ cần chọn các màu xe hành Hỏa vì Hỏa thì sinh Thổ nên sẽ mang lộc tài tới cho họ. Những màu xe máy điện VinFast Klara người mệnh Thổ có thể chọn là vàng, đỏ. Màu xanh dương của hành Thủy cũng là một lựa chọn phù hợp vì Thổ khắc chế được Thủy. 

Xe máy điện hợp nhất cho chủ xe mệnh Thổ là Klara A2 sơn màu đỏ. Mẫu xe này được thiết kế gọn gàng, tươi trẻ nhưng vẫn sang trọng. Đây cũng là mẫu xe hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Màu tương khắc với mệnh Thổ là màu xanh lá cây của mệnh Mộc vì Mộc thì khắc Thổ có thể dẫn tới nhiều điềm xấu cho chủ xe.

Chủ xe mệnh Thổ có thể chọn VinFast Klara xanh dương 

VinFast Klara xanh dương cũng là lựa chọn hợp cho chủ xe mệnh Thổ (Nguồn: xedienXANH.net)

Chọn màu xe theo phong thủy bản mệnh có thể không hoàn toàn chính xác nhưng nó đem lại sự an tâm và niềm tin cho khách mua xe. Đó cũng là cách mọi người cầu mong bình an, vận may đến với mình và tránh các điều không hay xảy ra.

Ngoài chọn màu xe máy điện VinFast Klara theo yếu tố phong thủy, người mua xe cũng cần tham khảo các yếu tố quan trọng như thiết kế, công năng, động cơ, khả năng vận hành, chi phí mua xe và bảo dưỡng xe cùng các trang bị tiện ích khác. Đặc biệt, dù là bản mệnh nào thì người lái xe cũng cần tuân thủ luật giao thông đường bộ để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

Scroll to Top