kẹp điện thoại xe máy thumbnail

Điểm danh 12 mẫu kẹp điện thoại xe máy tốt, đa năng, tiện dụng 2024

Kẹp điện thoại xe máy là thiết bị có chức năng giữ cho điện thoại được gắn cố định trên xe máy an toàn. Trang bị giá kẹp điện thoại giúp người điều khiển phương tiện có thể sử thực hiện nhiều tác vụ khác mà vẫn đảm bảo an toàn và đúng luật khi tham gia giao thông.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng pin ô tô điện an toàn, tối ưu hóa hiệu suất

1. Các mẫu giá kẹp điện thoại xe máy tốt được ưa chuộng 2024

Kẹp điện thoại xe máy giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngay khi đang điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Đặc biệt, hiện nay những chiếc kẹp điện thoại trên xe máy còn được sử dụng phổ biến cho những shipper công nghệ để theo dõi đơn hàng hoặc tìm đường. Dưới đây là những mẫu giá kẹp điện tiện lợi nhất hiện nay.

1.1. Giá đỡ kèm sạc Motowolf MDL2850B 

Đây là dòng giá kẹp điện thoại trên xe máy được làm từ nhôm cao cấp nên có lợi thế về độ bền. Bên cạnh đó, loại giá này đảm bảo độ ổn định tốt, không bị rung lắc. Giá đỡ Motowolf MDL2850B cũng được tích hợp bộ sạc trực tiếp, người dùng không cần lo điện thoại hết pin khi đang đi trên đường. Ngoài ra, bộ sạc có khả chống nước tốt, người dùng có thể yên tâm sử dụng khi trời mưa hay trong lúc rửa xe. 

Giá bán tham khảo: 240.000 VND.

Xem thêm: Tìm hiểu những loại chìa khóa xe ô tô phổ biến nhất hiện nay

Giá đỡ điện thoại xe máy có sạc Motowolf MDL2850B

Giá kẹp Motowolf MDL2850B được làm từ nhôm cao cấp (Nguồn: xedienXANH.net)

1.2. Giá khung Inox HOCO CA58

Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp nên cứng cáp và ổn định. Phần đế bên trong kẹp điện thoại xe máy được làm từ cao su nên độ bám chắc, không gây hư hỏng cho điện thoại. Bên cạnh đó, giá khung Inox HOCO CA58 còn phù hợp với nhiều loại điện thoại từ 3,7 đến 6,5 inch. Đặc biệt, giá có thể xoay 360 độ, cung cấp cho người dùng góc nhìn rộng rãi. 

Giá bán tham khảo: 150.000 VND.

Kẹp điện thoại xe máy - Giá khung Inox HOCO CA58

Giá khung Inox HOCO CA58 được làm từ chất liệu inox cao cấp (Nguồn: xedienXANH.net)

1.3. Giá đỡ chống rung Esaver JHD-40HD12

Esaver JHD-40HD12 được làm từ hợp kim kẽm nên bền bỉ và chắc chắn. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị miếng lót chống sốc, bảo vệ bề mặt điện thoại luôn an toàn. Chiếc giá đỡ này còn có thể xoay 360 độ, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh điện thoại đúng với góc nhìn. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại hiện có trên thị trường.

Giá bán tham khảo: 200.000 VND.

Xem thêm: Camera giám sát hành trình là gì? Top 10 camera ô tô đa năng 2024

Giá đỡ chống rung Esaver JHD-40HD12

Esaver JHD-40HD12 được làm từ hợp kim kẽm nên bền bỉ và chắc chắn (Nguồn: xedienXANH.net)

1.4. Giá khung kim loại C2 OEM

Sản phẩm được làm từ kim loại cứng cáp nên chắc chắn và ổn định. Kẹp điện thoại xe máy C2 OEM có thiết kế linh động, phù hợp sử dụng cho nhiều dòng điện thoại khác nhau. Sản phẩm cũng rất dễ tháo lắp và khả năng chống sốc tốt, giúp bảo vệ thiết bị luôn an toàn. 

Giá bán tham khảo: 79.000 VND.

Kẹp điện thoại xe máy chống giật C2 OEM

C2 OEM được làm từ kim loại cứng cáp nên rất chắc chắn (Nguồn: xedienXANH.net)

1.5. Kẹp chống giật Tamayoko

Giá kẹp Tamayoko được làm từ hợp kim nhôm siêu chắc chắn, chống rung lắc tốt, mang tới độ bền cao và chống trộm hoàn hảo. Sản phẩm có thể dễ tháo lắp và điều chỉnh góc độ phù hợp với tầm nhìn. Giá kẹp Tamayoko tương thích với nhiều loại điện thoại nhờ kích thước có thể điều chỉnh linh hoạt. 

Giá bán tham khảo: 190.000 VND.

Xem thêm: Camera ô tô là gì? Phân loại, nên lắp camera nào cho ô tô?

Kẹp chống giật Tamayoko

Giá kẹp Tamayoko được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn (Nguồn: xedienXANH.net)

1.6. Kẹp điện thoại xoay 360° S500

Giá đỡ điện thoại xe máy S500 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp mang lại độ bền cao, tính ổn định tốt, khả năng chống sốc và trơn trượt hiệu quả. Giá đỡ S500 có kích thước linh hoạt, phù hợp với nhiều loại điện thoại. Bên cạnh đó, giá kẹp có thể xoay 360 độ, cho phép người dùng có thể tùy ý lắp đặt phù hợp với tầm nhìn khi di chuyển.

Giá bán tham khảo: 154.000 VND.

 Kẹp điện thoại trên xe máy xoay 360° S500

Dòng giá đỡ S500 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp (Nguồn: xedienXANH.net)

1.7. Kẹp điện thoại xe máy quay 360° S400

Kẹp điện thoại xe máy S400 được làm từ chất liệu nhôm cao cấp mang đến độ bền cao, khả năng chống sốc tốt. Bên trong kẹp điện thoại được trang bị lớp lót silicon, điều này giúp bảo vệ điện thoại không bị trầy xước. Ngoài ra, giá đỡ S400 còn thích hợp cho mọi dòng điện thoại, có thể quay 360 độ, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Giá bán tham khảo: 149.000 – 175.000 VND.

Kẹp điện thoại trên xe máy quay 360° S400

Giá đỡ kẹp điện thoại S400 được làm từ chất liệu nhôm cao cấp (Nguồn: xedienXANH.net)

1.8. Giá đỡ hợp kim A1000

Kẹp điện thoại xe máy chống rung A1000 được làm từ hợp kim chắc chắn và dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm có thiết kế góc quay rộng, phần khóa ôm gọn điện thoại, tránh trơn tuột điện thoại trong quá trình sử dụng. Giá đỡ A1000 còn có lớp lót cao su bên trong giúp chống trầy xước. Sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại điện thoại trên thị trường.

Giá tham khảo: 109.000 – 199.000 VND.

 Giá đỡ hợp kim A1000

Giá đỡ điện thoại A1000 được làm từ hợp kim chắc chắn (Nguồn: xedienXANH.net)

1.9. Giá đỡ chống giật CH-01

Giá đỡ điện thoại xe máy CH01 được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn và bắt mắt. Sản phẩm có thiết kế ôm trọn điện thoại, lớp lót silicon bên trong giúp điện thoại không bị trầy xước hay trơn trượt. Đặc biệt, sản phẩm có thể xoay 360 độ, kích thước linh động nên phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh hiện nay.

Giá tham khảo: 50.000 VND.

Giá đỡ chống giật CH-01

Giá đỡ điện thoại xe máy CH01 được làm từ hợp kim nhôm (Nguồn: xedienXANH.net)

1.10. Kẹp điện thoại xe máy đa năng PVN9909

Giá kẹp PVN9909 có khả năng xoay mọi hướng nên khách hàng luôn cảm thấy thuận tiện khi sử dụng. Phần giá kẹp PVN9909 có lớp đệm mềm mại giúp điện thoại không bị trầy xước. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế 4 góc được bám chặt vào điện thoại, đảm bảo sự an toàn. Kẹp điện thoại xe máy PVN9909 phù hợp cho các dòng điện thoại có từ 6 inch trở xuống.

Giá tham khảo: 65.000 VND.

Kẹp điện thoại xe máy đa năng PVN9909

Giá kẹp PVN9909 có khả năng xoay mọi hướng nên mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng (nguồn: xedienXANH.net)

1.11. Giá đỡ đa năng Baseus Knight Motocycle 

Dòng giá đỡ Baseus Knight Motorcycle có kích thước nhỏ gọn và hiện đại. Thiết kế giá đỡ rất chắc chắn và an toàn đồng thời được trang bị miếng lót đệm êm bên trong giúp cho Baseus Knight Motorcycle có khả năng chống sốc hiệu quả. Giá kẹp có khả năng xoay 360 độ linh hoạt, giúp tiện lợi tùy chỉnh vị trí. Đặc biệt, mẫu giá đỡ này có dây kết nối với điện thoại, giúp người dùng dễ dàng sạc pin khi di chuyển.

Giá tham khảo: 249.000 VND.

Giá đỡ đa năng Baseus Knight Motocycle

Dòng giá đỡ Baseus Knight Motorcycle có kích thước nhỏ gọn và hiện đại (Nguồn: xedienXANH.net)

1.12. Giá đỡ điện thoại xe máy có mái che Bikersoul

Giá kẹp điện thoại xe máy Bikersoul mang đến sự tiện lợi, an toàn với khả năng cố định chắc chắn cho người sử dụng. Thiết bị có khả năng chống rung tốt, độ bám cao. Ngoài ra, giá kẹp Bikersoul có thể quay 360 độ, hỗ trợ sạc điện thoại tiện lợi và có mái che để bảo vệ màn hình điện thoại trong mọi điều kiện thời tiết. 

Giá tham khảo: 650.000 VND.

 Giá đỡ điện thoại xe máy có mái che Bikersoul

Giá điện thoại xe máy Bikersoul mang đến sự tiện lợi và an toàn (Nguồn: xedienXANH.net)

2. Cách chọn kẹp gắn điện thoại trên xe máy phù hợp

Khi cần chọn mua kẹp điện thoại xe máy, khách hàng cần chú ý đến những lưu ý dưới đây để được đảm bảo về chất lượng sử dụng. 

  • Để đảm bảo độ bền, độ an toàn và sự cố định thì khách hàng cần chọn mua giá đỡ điện thoại gắn xe máy được chế tạo từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao. 
  • Không chỉ giúp cố định điện thoại, giá kẹp còn có nhiều chức năng đi kèm như: Kẹp điện thoại xe máy chống nước, hỗ trợ sạc, chống xước,… Do đó khách hàng cần xác định nhu cầu để lựa chọn. 
  • Không phải mỗi điện thoại đều phù hợp với tất cả loại giá đỡ. Vì vậy trước khi mua khách hàng cần xác định kẹp điện thoại có tương thích với điện thoại của bản thân hay không. Khách hàng nên chọn giá kẹp đa dụng để có thể tùy chỉnh theo kích thước điện thoại của bản thân.
  • Khi lựa chọn kẹp điện thoại xe máy, khách hàng cần tìm đến các thương hiệu uy tín và chất lượng. 
Nên chọn kẹp gắn điện thoại làm từ chất liệu cao cấp

Nên chọn kẹp gắn điện thoại trên xe của các thương hiệu uy tín (Nguồn: xedienXANH.net)

3. Kẹp điện thoại xe máy mua ở đâu tốt?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp giá đỡ điện thoại trên xe máy. Khách hàng có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng chuyên bán phụ kiện điện thoại hay xe máy uy tín để dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee… Lợi thế của hình thức mua này là mang đến đa dạng sản phẩm, mẫu mã và giá thành; điều này sẽ cho khách hàng có thể dễ dàng tìm ra lựa chọn ưng ý nhất. Những thông tin chi tiết về dòng kẹp điện thoại xe máy chất lượng và tiện lợi đang phổ biến trên thị trường đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lợi thế của từng dòng sản phẩm kèm theo những kinh nghiệm chọn mua kẹp điện thoại đảm bảo chất lượng. Với những gợi ý này, người dùng sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm thích hợp và có những chuyến đi an toàn.

Scroll to Top