giá pin xe máy điện vinfast theon s

Giá pin xe máy điện VinFast Theon S theo công bố từ VinFast

Giá pin xe máy điện VinFast Theon S theo công bố mới nhất của VinFast là 19.900.000 VNĐ/1 pin. Tuy nhiên khách hàng có thể chọn gói thuê pin thay vì mua pin với 2 tùy chọn: gói thuê linh hoạt 249.000 VNĐ/tháng và gói thuê cố định 399.000 VNĐ/tháng.

Xem thêm: Xe VinFast Theon S có mấy màu có mấy màu, có giá bao nhiêu?

1. Giá mua pin xe máy điện VinFast Theon S

VinFast Theon S ra mắt thị trường vào ngày 26/04/2022 vừa qua, được trang bị pin LFP tuổi thọ cao, hiệu năng vượt trội so với các dòng pin khác như pin axit chì, pin Lithium-ion… cho phép xe di chuyển quãng đường lên đến 150km sau 1 lần sạc theo tiêu chuẩn. Thời gian sạc đầy dung lượng pin 3,5kWh mất khoảng 6 giờ. Đặc biệt, pin xe điện VinFast Theon S đạt tiêu chuẩn chống nước IP67 đảm bảo vận hành tốt trong nhiều điều kiện địa hình, đặc biệt khi đi vào đường mưa ngập, với khả năng chịu ngập nước sâu 0,5m trong 30 phút.

Giá xe máy điện VinFast Theon S là 69.900.000 VNĐ. Tuy nhiên đây chỉ là giá đã bao gồm VAT, 01 bộ sạc và không bao gồm pin. Để xe vận hành, người dùng cần mua thêm pin hoặc lựa chọn thuê pin theo chính sách của hãng. 

Chi phí pin xe máy điện VinFast Theon S (đã bao gồm VAT) là 19.900.000 VNĐ/ 1 pin.

Xem thêm: Tìm hiểu thông số kỹ thuật xe máy điện VinFast Theon S 2022

Pin xe máy điện VinFast Theon S 

Chi phí pin xe VinFast Theon S là 19.900.000 VNĐ/ 1 pin (Nguồn: xedienXANH.net)

2. Giá thuê pin xe máy điện VinFast Theon S

Giá pin xe máy điện VinFast Theon S tương ứng với chất lượng nên khá cao. Để tiết kiệm chi phí, người dùng có thể tham gia chính sách thuê pin của VinFast với 2 gói như sau:

 • Gói thuê Pin linh hoạt: Người dùng trả 249.000 VNĐ/tháng cho quãng đường tối đa 500km, nếu vượt quá 500 km/ tháng thì cần trả thêm 480 VNĐ/km.
 • Gói thuê Pin cố định: Người dùng trả chi phí 399.000 VNĐ/tháng với quãng đường di chuyển không giới hạn.

Người dùng có thể thuê pin và đổi pin xe máy điện tại tất cả các showroom hay đại lý của VinFast đã có mặt trên cả nước. Để tìm kiếm địa chỉ thuê/đổi pin gần nhất nơi mình sinh sống, người dùng chỉ cần tra cứu thông qua Google Maps hoặc app VinFast E-Scooter.

Xem thêm: Pin xe điện VinFast Theon S: Thông số, giá mua và thuê pin

Chính sách thuê pin xe máy điện VinFast

Chính sách thuê pin của VinFast rất linh động (Nguồn: xedienXANH.net)

Hợp đồng thuê/đổi pin sẽ được tiến hành tại đại lý mà khách hàng mua xe. Để được hưởng các lợi ích từ chính sách thuê pin, khách hàng sẽ cần thanh toán phí hàng tháng đúng kỳ hạn. Khi ký hợp đồng thuê pin, khách hàng sẽ thanh toán luôn chi phí kỳ đầu tiên. Các kỳ tiếp theo, khách hàng cần được đóng trước ngày đầu tiên của tháng tiếp theo. 

Cách thức thanh toán:

 • Thanh toán tại các đại lý, showroom bất kỳ trên toàn quốc. Khách hàng có thể thanh toán  bằng bất kỳ hình thức nào mà cửa hàng hỗ trợ.
 • Thông qua ứng dụng VinID, người dùng có thể trả phí cho mình hoặc người khác. Tính năng này đang được phát triển và sẽ áp dụng trong thời gian sớm nhất.
Khách hàng có thể thanh toán phí thuê pin qua app VinID

Hợp đồng thuê/ đổi pin sẽ được tiến hành tại đại lý mà khách hàng mua xe (Nguồn: xedienXANH.net)

3. Nên mua hay thuê pin xe điện VinFast Theon S?

Mặc dù phải bỏ ra thêm một khoản chi phí khá lớn để mua pin xe máy điện Theon S nhưng khi mua pin, người dùng sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Chất lượng pin LFP vượt trội, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng, đặc biệt được miễn phí bảo dưỡng trong ba năm đầu.
 • Người dùng có thể chủ động sạc tại các trạm sạc của VinFast hoặc sạc ở nhà, rất linh động và thuận tiện. 
 • Hàng tháng người dùng không phải mất một khoảng để trả phí như thuê pin. 
 • Người dùng khi thuê pin nếu thanh toán chậm sẽ bị khóa kết nối, xe không vận hành được nhưng nếu mua pin thì không phải lo lắng vấn đề này.

Xem thêm: VinFast Theon S đi được bao nhiêu km? Hướng dẫn sạc pin đúng cách

Pin LFP xe máy điện VinFast Theon S

Thuê pin hay mua pin đều có những ưu điểm riêng biệt (Nguồn: xedienXANH.net)

Tuy nhiên, nếu không có đủ tài chính để mua pin, người dùng có thể lựa chọn gói thuê pin đến từ VinFast, mang đến nhiều ưu điểm nổi bật: 

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, người dùng không chịu rủi ro về chất lượng pin.
 • Chi phí thuê pin siêu tiết kiệm chỉ từ 249.000 VNĐ/tháng.
 • Linh hoạt khi sử dụng vì có thể vừa sạc tại nhà vừa sạc tại trạm đổi pin. 
 • Tự do sạc pin tại hệ thống trạm sạc phủ sóng trên toàn quốc của VinFast. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ cứu hộ pin 24/7. 
 • Được VinFast hỗ trợ nhờ công nghệ quản lý pin hiện đại.

Nên mua hay thuê pin xe điện VinFast Theon S tùy thuộc khả năng tài chính của mỗi người dùng. Nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, không cần lo lắng về chất lượng pin, rủi ro về pin, người dùng nên chọn thuê pin. Còn nếu người dùng muốn tiết kiệm chi phí thuê hàng tháng và có sẵn tài chính thì có thể mua pin. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu đi lại ít hay nhiều mà người dùng quyết định thuê hay mua pin. 

Mua hay thuê pin xe máy điện VinFast Theon S 

Nên mua hay thuê pin xe điện VinFast Theon S tùy thuộc nhu cầu, khả năng tài chính mỗi người dùng (Nguồn: xedienXANH.net)

Hiện nay, giá pin xe máy điện VinFast Theon S mua và thuê đều được áp dụng mức phí phải chăng. Dù chọn mua hay thuê thì người dùng vẫn sẽ được sử dụng hệ thống pin xe máy điện Theon S công nghệ tiên tiến, hiệu suất hoạt động vượt trội và bền bỉ với thời gian.

Scroll to Top