giá pin xe máy điện vinfast ludo

Chi phí các gói thuê pin, giá pin xe máy điện VinFast Ludo 2024

Xe máy điện VinFast Ludo được trang bị bộ pin Lithium cao cấp công suất 500W và dung lượng 22Ah. Giá pin xe máy điện VinFast Ludo là 8.600.000 VNĐ, ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn gói thuê pin từ 220.000 VNĐ/tháng.

Xem thêm: Xe VinFast Ludo có mấy màu?

Xe máy điện VinFast Ludo là một trong những mẫu xe máy điện được nhiều khách hàng yêu thích nhất của VinFast hiện nay. Xe sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động và cá tính với 5 màu sắc đặc biệt: Đỏ – đen, xanh đậm – đen, xám – đen, trắng – đen và xanh đen.

Nhờ trang bị bộ pin cao cấp Lithium công suất 500W và dung lượng 22Ah giúp xe có khả năng vận hành tốt. Hiện nay, VinFast Ludo có 2 lựa chọn cho khách hàng đó là mua pin và thuê pin.

Xem thêm: Xe máy điện Ludo đi được bao nhiêu km sau mỗi lần sạc đầy

Xe máy điện VinFast Ludo sở hữu pin Lithium chất lượng cao. 

Xe máy điện VinFast Ludo sở hữu pin Lithium chất lượng cao. (Nguồn: xedienXANH.net)

1. Giá pin xe máy điện VinFast Ludo mới nhất

Pin Lithium của xe máy điện VinFast Ludo có dung lượng 22Ah, công suất lên đến 500W, cho phép di chuyển quãng đường tối đa 75km sau mỗi lần sạc. Đồng thời, pin Lithium sử dụng công nghệ IP6 giúp pin có khả năng chống nước nên xe có thể yên tâm di chuyển khi trời mưa lớn hoặc đi vào vùng ngập nước mà không lo ảnh hưởng đến động cơ.

Khách hàng mua xe có thể lựa chọn một trong hai hình thức: mua pin hoặc thuê pin với mức giá cụ thể như sau:

Giá mua pin xe máy điện VinFast Ludo là 8.600.000 VNĐ. Khách hàng được sở hữu pin vĩnh viễn và không phải trả chi phí thuê pin hành tháng. Trường hợp khách hàng không muốn mua pin có thể lựa chọn các gói thuê pin linh hoạt của VinFast với mức giá từ 149.000VNĐ/tháng.

Xem thêm: Đánh giá xe điện VinFast Ludo, giá bán & nên mua ở đâu

Pin Lithium công suất 500W của xe máy điện VinFast Ludo.

Pin Lithium công suất 500W của xe máy điện VinFast Ludo. (Nguồn: xedienXANH.net)

2. Những lợi ích khi mua pin xe máy điện VinFast Ludo

Dù chi phí ban đầu tương đối cao nhưng nếu khách hàng mua pin xe máy điện VinFast sẽ được sở hữu pin vĩnh viễn và có thể sử dụng thoải mái mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng mua pin xe máy điện VinFast Ludo có nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Pin Lithium-ion chất lượng vượt trội: Pin Lithium-ion là sản hợp tác giữa VinFast và tập đoàn sở hữu công nghệ pin tốt nhất thế giới LG Chem. Chính vì vậy, Pin Lithium-ion đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, tiết kiệm chi phí và thời gian cho mỗi lần sạc. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi Pin Lithium-ion có tuổi thọ cao, hiệu suất hoạt động mạnh và đảm bảo an toàn khi vận hành.
  • Chủ động sạc ở mọi nơi: Khách hàng mua pin xe máy điện VinFast Ludo có thể sạc pin tại nhà hoặc có thể sạc pin tại tất cả các điểm sạc pin của VinFast.
  • Tiết kiệm chi phí thuê pin: Khách hàng mua pin vĩnh viễn sẽ không phải trả chi phí thuê pin hàng tháng.
  • Không bị khóa xe khi chậm chi trả phí thuê pin: Mỗi tháng, khách hàng thuê pin sẽ phải thanh toán chi phí cho cửa hàng trước ngày mùng 1 mỗi tháng. Nếu khách hàng không kịp thanh toán chi phí trong 6 ngày gia hạn tiếp theo thì xe sẽ tự động bị khóa kết nối và không thể di chuyển. Xe sẽ được mở lại kết nối khi khách hàng chi trả đầy đủ chi phí thuê pin. 

Xem thêm: Thông số kỹ thuật xe máy điện VinFast Ludo, giá bán & ưu đãi

3. Bảng giá chi tiết cho khách hàng  thuê pin xe máy điện VinFast Ludo

Trường hợp khách hàng không muốn mua pin xe máy điện VinFast Ludo có thể lựa chọn hình thức thuê pin hàng tháng với các gói thuê linh hoạt như sau:Chi phí vận hành
Gói thuê pin tiêu chuẩn220.000VNĐ/tháng. Không giới hạn quãng đường di chuyển.
Gói thuê pin siêu tiết kiệm149.000VNĐ/tháng. Giới hạn quãng đường không quá 300km/tháng.

Chi phí cố định
Phí cọc pin1.200.000 VNĐ
Bộ sạc1.100.000 VNĐ

4. Những lợi ích khi thuê pin xe máy điện VinFast Ludo

Những lợi ích khi thuê pin xe máy điện VinFast Ludo bao gồm:

  • Chi phí thuê pin thấp từ 149.000 đồng/tháng đến 220.000 đồng/tráng.
  • Giảm thiểu chi phí khi mua xe mà không phải trả chi phí mua pin, không mất thêm chi phí khi pin xe xuống cấp.
  • Pin thuê được áp dụng chế độ bảo hành trọn đời, đổi miễn phí khi pin xuống cấp, hư hỏng nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về tuổi thọ pin cũng như rủi ro trong quá trình sử dụng.
  • Khách hàng có thêm lựa chọn khi sạc pin: Có thể sạc tại các điểm sạc của VinFast trên toàn quốc, sạc tại nhà hoặc đổi pin tại cửa hàng, trạm đổi pin của VinFast.
  • Khi xảy ra vấn đề khẩn cấp như xe gặp sự cố, hết pin sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội cứu hộ của VinFast.
  • Góp phần bảo vệ môi trường qua hệ thống quản lý pin hiện đại, tiên tiến của VinFast.
Khách hàng thuê pin hay mua pin xe máy điện VinFast Ludo đều có những lợi ích khác nhau. 

Khách hàng thuê pin hay mua pin xe máy điện VinFast Ludo đều có những lợi ích khác nhau. (Nguồn: xedienXANH.net)

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua pin hoặc thuê pin tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích, khả năng tài chính của mình. Dù khách hàng thuê pin hay mua pin xe máy điện VinFast Ludo đều được VinFast hỗ trợ tối đa với những chính sách tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng.

Không chỉ VinFast Ludo, hiện nay các dòng xe máy điện khác của VinFast cũng đều được trang bị những hệ thống pin chất lượng cao và cung cấp đầy đủ cả 2 hình thức mua pin hoặc thuê pin tại các cửa hàng, showroom trên toàn quốc cũng như các trang bán hàng trực tuyến.

Scroll to Top