chi phí bảo dưỡng xe vinfast

Chi phí bảo dưỡng xe VinFast bao nhiêu? Bảo dưỡng xe VinFast ở đâu?

Khách hàng không phải quá lo lắng về việc chi phí bảo dưỡng xe VinFast bao nhiêu, vì các khoản chi phí này đều được công khai minh bạch từ trung tâm. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng còn được các kỹ thuật viên tư vấn về các hạng mục xe cần bảo dưỡng sao cho hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất.

1. Chi phí bảo dưỡng xe VinFast cụ thể bao nhiêu?

Việc bảo dưỡng định kỳ cho xe máy điện và xe ô tô điện sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của xe, tiết kiệm chi và thời gian. Chu kỳ bảo dưỡng tuỳ thuộc vào từng dòng xe và theo khuyến cáo của nhà sản xuất, chủ xe nên bảo dưỡng xe theo một chu kỳ nhất định, tính theo thời gian sử dụng hoặc quãng đường xe di chuyển được.

Bảo dưỡng xe VinFast định kỳ giúp tăng tuổi thọ cho xe.

Bảo dưỡng xe VinFast định kỳ giúp tăng tuổi thọ cho xe (Nguồn: xedienxanh.net)

Khách hàng thường thắc mắc, chi phí bảo dưỡng xe VinFast bao nhiêu?  Về chi phí bảo dưỡng xe VinFast, các hạng mục đều có giá niêm yết công khai tại các xưởng dịch vụ của VinFast. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo dưỡng chính hãng mà không lo lắng về các vấn đề như bị hét giá hay các khoản phát sinh. Đồng thời, khách hàng sẽ được phục vụ, tư vấn bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. 

Bảo dưỡng xe máy điện tại xưởng dịch vụ của VinFast.

Bảo dưỡng xe máy điện tại xưởng dịch vụ của VinFast (Nguồn: xedienxanh.net)

Hiện nay việc bảo dưỡng xe điện VinFast thuận tiện hơn bao giờ hết khi hệ thống xưởng dịch vụ đã có ở hầu khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Để được bảo dưỡng nhanh chóng, khách hàng có thể đăng ký lịch bảo dưỡng tại website của VinFast.

Xem thêm:

2. Bảo dưỡng định kỳ xe điện VinFast

Không phải ngẫu nhiên mà VinFast khuyến cáo khách hàng nên bảo dưỡng xe theo đúng lịch. Việc bảo dưỡng xe điện định kỳ mang lại nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết: 

– Bảo dưỡng giúp duy trì trạng thái vận hành ổn định của xe, kéo dài được tuổi thọ của các bộ phận trên xe. Khi bảo dưỡng, kỹ thuật viên sẽ phát hiện sớm các hư hỏng để khắc phục kịp thời, giúp bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Bảo dưỡng định kỳ ô tô điện giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bảo dưỡng định kỳ ô tô điện giúp tiết kiệm chi phí và thời gian (Nguồn: xedienxanh.net)

– Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy định của hãng là một điều kiện của chính sách bảo hành. Vì vậy, chỉ khi khách hàng đảm bảo việc bảo hành theo chu kỳ, thì khi có vấn đề phát sinh, chính sách bảo hành mới có thể phát huy tác dụng. 

2.1. Lịch bảo dưỡng xe máy điện VinFast

Thời gian bảo dưỡng xe máy điện được quy định theo quãng đường xe chạy hoặc thời gian sử dụng, tùy vào điều kiện nào đến trước. Các chi phí bảo dưỡng xe VinFast được đều được niêm yết minh bạch. Để bảo dưỡng xe máy điện, khách hàng theo dõi theo lịch dưới đây. 

Lịch bảo dưỡng xe máy điện VinFast

Lịch bảo dưỡng xe máy điện VinFast (Nguồn: xedienxanh.net)

2.2. Lịch bảo dưỡng xe ô tô điện VinFast

Bảo dưỡng xe ô tô điện là việc quan trọng để giúp nâng cao tuổi thọ của động cơ, giúp chủ xe tiết kiệm chi phí sửa chữa trong trường hợp hỏng hóc nghiêm trọng do không được phát hiện sớm. Lịch bảo dưỡng xe ô tô điện dựa theo mốc số km xe chạy và thời gian sử dụng. Cụ thể như sau:

Lịch bảo dưỡng ô tô điện VinFast

Lịch bảo dưỡng ô tô điện VinFast (Nguồn: xedienxanh.net)

3. Quy trình bảo dưỡng xe VinFast

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và mong muốn xe điện trở thành phương tiện phổ biến, góp phần vào xu hướng phát triển bền vững, VinFast không chỉ chú trọng phát triển sản phẩm mới, mở hệ thống showroom, nhà phân phối, xưởng dịch vụ, mà còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, trong đó có dịch vụ bảo dưỡng xe.

Quy trình bảo dưỡng xe của VinFast được thực hiện một cách nghiêm ngặt, đảm bảo hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc theo dõi và cập nhật lịch dịch vụ thường xuyên. Quy trình này sẽ được thực hiện qua các bước:

Bước 1: VinFast nhắc lịch bảo dưỡng và đặt hẹn

Lịch bảo dưỡng sẽ được bộ phận CSKH của VinFast gửi thông báo nhắc khách hàng trước 10 ngày và đặt hẹn nếu khách hàng có nhu cầu.

Bước 2: Tiếp nhận và tư vấn

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, VinFast sẽ tư vấn hướng dẫn khách đến xưởng dịch vụ. Sau khi đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra xe, chi tiết về tình trạng xe, nhân viên sẽ báo cho khách hàng cùng với báo giá các chi tiết bảo dưỡng và sửa chữa nếu có. Khách hàng ký xác nhận về các chi tiết sẽ bảo dưỡng, sửa chữa.

Bước 3: Sửa chữa

Xe điện của khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng theo yêu cầu. Tiến độ bảo dưỡng sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng theo dõi.

Bước 4: Bàn giao xe

Sau khi được bảo dưỡng, sửa chữa, xe sẽ được rửa sạch (nếu khách hàng yêu cầu) trước khi giao cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận lại xe tại khu vực được hướng dẫn.

Bước 5: Chăm sóc sau bảo dưỡng

Sau khi khách hàng làm dịch vụ bảo dưỡng, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để ghi nhận phản hồi của khách hàng về dịch vụ trong vòng 2 ngày sau khi khách hàng bảo dưỡng xe tại xưởng.

Lưu ý:

  • Những khách hàng mua xe mới và làm dịch vụ tại xưởng sẽ được nhắc lịch bảo dưỡng trước 10 ngày. 
  • Khách hàng đặt lịch bảo dưỡng trước ít nhất 4 tiếng sẽ được tiếp nhận và xác nhận lịch hẹn. 

4. Bảo dưỡng xe VinFast ở đâu?

Để bảo dưỡng xe ô tô điện và xe máy điện VinFast, người dùng có thể đến hệ thống Showroom và nhà phân phối trên khắp cả nước. Ở tất cả các xưởng dịch vụ đều được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và tận tâm với công việc. Đồng thời, chi phí bảo dưỡng xe VinFast, giá thay thế các phụ tùng xe đều được công khai để đảm bảo lợi ích cho khách hàng tốt nhất.

Hiện VinFast có hệ thống xưởng dịch vụ rộng khắp cả nước.

 Hiện VinFast có hệ thống xưởng dịch vụ rộng khắp cả nước (Nguồn: xedienxanh.net)

Đặc biệt, không chỉ bảo dưỡng tại các xưởng dịch vụ, hiện nay khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng lưu động – Mobile Service. Theo đó, khách hàng không phải đến trực tiếp xưởng, mà nhân viên của VinFast sẽ đến địa chỉ khách hàng cung cấp để tiến hành bảo dưỡng theo yêu cầu. Với dịch vụ này, chi phí bảo dưỡng xe VinFast không thay đổi, khách hàng không phải chi trả bất cứ chi phí phát sinh nào.

Dịch vụ Mobile Service được áp dụng trên toàn quốc đối với xe máy điện. Với xe ô tô điện, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại 5 thành phố lớn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.Bảo dưỡng xe điện là hoạt động quan trọng giúp tăng tuổi thọ của xe và tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa phát sinh cho người dùng. Hiện nay, với hệ thống dịch vụ rộng khắp, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ bảo dưỡng xe VinFast. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm vì chất lượng dịch vụ ưu việt và chi phí bảo dưỡng xe VinFast luôn được công khai rõ ràng, minh bạch.

Scroll to Top